Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công ty TNHH Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện

Địa điểm: 80/131 Hồng Hà, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

Qui mô công ty: 10 - 24Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: nguhanhduongsinhvien.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

NGŨ HÀNH DƯỠNG SINH VIỆN là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam, đơn vị đầu tiên sử dụng phương pháp “ Đông Y Dưỡng Sinh” dựa theo thuyết âm dương Ngũ Hành Tương Sinh”, Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ, thuận theo phong thủy.Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ các bậc thầy về đông y Trung Hoa, chúng tôi tự hào mang đến cho cộng đồng người Việt một phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp: an toàn - hiệu quả, đảm bảo: 
• Không thuốc 
• Không tiêm chích 
• Không dao kéo 
• Không xâm lấn 
• Không để lại di chứng 
• Không hiệu quả hoàn lại tiền. 
- NGŨ HÀNH DƯỠNG SINH VIỆN luôn đặt đạo đức nghề nghiệp và văn hóa doanh nghiệp lên hàng đầu với phương châm: Chân - Thiện - Mỹ. Chúng tôi luôn tự tin và đang từng bước khẳng định vị thế, uy tín, chất lượng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam . 
- Trải qua hơn 10 năm tìm hiểu, nghiên cứu và học hỏi, NGŨ HÀNH DƯỠNG SINH VIỆN đã sáng tạo ra Công nghệ SKT và được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Công nghệ của chúng tôi phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp của khách hàng, không phân biệt độ tuổi, giới tính. Công nghệ SKT như một “thẩm mỹ viện di động” đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, có thể phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 
- Với mục tiêu “Không chỉ là đẹp”... NGŨ HÀNH DƯỠNG SINH VIỆN luôn không ngừng nỗ lực để tạo nên những điều kì diệu mới, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, về thể chất- thể trọng- thể hình của người Việt. 
- Lấy sức khoẻ con người làm trung tâm của sự “Hạnh phúc”, góp phần giúp cộng đồng nâng cao nhận thức về vấn đề chăm sóc - bảo dưỡng - duy trì sức khoẻ của chính mình và những người thân xung quanh, để có một cuộc sống tràn đầy viên mãn: Khoẻ - đẹp - có ích. NGŨ HÀNH DƯỠNG SINH VIỆN miễn phí chuyển giao Công nghệ SKT cho các đối tác cùng đồng hành với chúng tôi, khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đáp ứng được mong muốn “Khỏe bên trong- Đẹp bên ngoài”.. “Không chỉ là đẹp”... chính là sự khác biệt của chúng tôi, để khẳng định thương hiệu “ NGŨ HÀNH DƯỠNG SINH VIỆN”!. 

- Ngũ hành dưỡng sinh viện hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức và pháp luật Việt Nam 
- Ngũ hành dưỡng sinh viện lấy chữ TÍN và SỰ CHUYÊN NGHIỆP làm phương châm hoạt động của mình. 
- Ngũ hành dưỡng sinh viện lấy việc giúp đỡ và sẻ chia với người khác là hạnh phúc của chính mình.

Thông điệp từ Công ty TNHH Ngũ Hành Dưỡng Sinh Viện

NHDSV sẽ luôn cung cấp và duy trì một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và thân thiện, luôn thu hút và giữ chân những nhân lực tài năng dù mỗi người đều có xuất phát điểm khác nhau. Đó là một môi trường mà:

    Tất cả Nhân viên đều có cơ hội khám phá và thể hiện năng lực của bản thân ở mức cao nhất, xác định được mục tiêu công việc của riêng mình để phát triển và đóng góp cho sự thành công của NHDSV. 

    Tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, tinh thần cho tất cả Cán bộ Nhân viên. Cán bộ Nhân viên được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị phục vụ công việc, không gian làm việc thuận lợi, luôn cảm thấy thoải mái để phát huy khả năng và đóng góp ý kiến cá nhân.

    Tất cả Cán bộ Nhân viên đều được bảo đảm an toàn và sức khỏe. NHDSV luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các chế định về an toàn và sức khỏe nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mỗi người để sẵn sàng phát huy năng lực của mình.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: