Công Ty TNHH Nguồn Sinh Thái

Công Ty TNHH Nguồn Sinh Thái

Địa điểm

106 Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, TP.HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99

Việc làm đang tuyển

Công Ty TNHH Nguồn Sinh Thái

$ 10 Tr - 12 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Công ty Nguồn Sinh Thái được thành lập năm 2009 với tiềm năng phát triển rất lớn về nông nghiệp công nghệ cao. Chúng tôi là những nhà khoa học tiên phong trong ngành nông nghiệp tiến bộ . Các sản phẩm của công ty đã được các giải thưởng khoa học và công nghệ. Công ty có trụ sở chính tại Tp.HCM và các chi nhánh ở Đồng Nai, Bến Tre,…
Công ty Nguồn Sinh Thái có nhu cầu mở rộng sản xuất và thị trường tiêu thụ phân bón. Với niềm tin nguồn nhân lực là cốt lõi của sự phát triển bền vững và chính sách chiêu đãi nhân tài, chúng tôi luôn chào đón các ứng viên yêu thích sự thử thách, yêu thích nền nông nghiệp hiện đại.

Sứ Mệnh: Công ty khẳng định một sự cam kết phát triển doanh nghiệp làm gia tăng giá trị nông sản và cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn trong lĩnh vực nông nghiệp bền vững. Làm gia tăng giá trị phế phẩm nông nghiệp bằng cách xử lý chế biến thành các sản phẩm mới có giá trị cao. Đồng thời bảo vệ môi trường sống.

Mục Tiêu:

1. Sản xuất và phát triển chuỗi sản phẩm giá thể ươm, trồng cảnh quan, trang trại, chất cải tạo đất và phân nhả chậm chuyên biệt (Hoa kiểng, cảnh quan, dừa, cà phê, cao su, cây ăn trái…).

2. Xuất khẩu giá thể trồng nông nghiệp ngày càng đa dạng sản phẩm, phong phú về tiện ích sử dụng từ nội thất đến sân vườn và canh tác nông nghiệp trang trại.

  • Liên kết kinh doanh với kênh phân phối về các dòng sản phẩm giá thể, chât cải tạo đất, phân bón.
  • Hợp tác thực hiện các dự án canh tác nông nghiệp kỹ thuật cao có sự tham gia các doanh nghiệp, địa phương và các tổ chức quốc tê.

3. Thực hành – Khai thác xu hướng nông nghiệp mới hiện nay : Nông nghiệp bền vững, Nông nghiệp đô thị. Vận dụng thành tựu công nghệ mới và liên kết sản xuất GAP trong NN. Sử dụng phân DAI cho Nông nghiệp bền vững.

4. Thực hành - DA Xử lý chế biến phế phẩm, chất thải trong nông nghiệp, từ nhà máy chế biến nông súc sản, rác hữu cơ tạo ra các sản phẩm mới có giá trị bằng cách liên kết, hợp tác địa phương, tổ chức phi chính phủ, và các DN.

Hình ảnh công ty

Feedback