Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG VIỆT PHỐ

Địa điểm: 47-49 Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 100-499Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.vietpho.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

-Hệ thống nhà hàng Việt Phố thành lập 2004. Nhà hàng Việt Phố gồm 3 địa điểm:

* Chi nhánh 1: 47-49 Lê Quý Đôn, Phường 7, Q.3, TPHCM

* Chi nhánh 2: 53 Nguyễn Trãi, Phường 2, Q.5, TPHCM

* Chi nhánh 3: 45 Lê Quý Đôn, Phường 7, Q.3, TPHCM

Nhà hàng nổi tiếng với các món ăn độc đáo như heo Tộc 09 món, Vịt Xiêm 04 món, khô Mực Chiên Mắm Nhĩ, Tôm Rang Lúa Mạch, Cua Rang Muối, Xôi Le Le..… do các Đầu bếp nổi tiếng có kinh nghiệm trong làng ẩm thực thành phố Nhà hàng VIỆT PHỐ với quy mô gồm nhiều phòng VIP và 3 sảnh lớn, mỗi sảnh có thể tiếp đón từ 60 đến 120 khách. Quý khách có thể tiếp Khách riêng biệt hoặc tổ chức những buổi tiệc long trọng, thân thiện và gần gũi. Có phòng Vip lớn để tổ chức các buổi hội nghị họp mặt truyền thống, liên hoan của các đơn vị xí nghiệp. Ngoài ra, đến với Nhà hàng VIỆT PHỐ, Quý khách còn có thể được hưởng các dịch vụ ưu đãi kèm theo cho Khách phòng VIP như dịch vụ Karaoke miễn phí, hỗ trợ âm thanh phát biểu, màn hình chiếu....… Nếu Quý khách yêu thích thiên nhiên có thể chọn khu vực sân vườn với không khí thoáng mát và những giai điệu du dương luôn đem lại cho Quý khách một cảm giác thoải mái dễ chịu. Để tạo thêm sự gần gũi và khắng khít giữa Nhà hàng và Quý khách chúng tôi luôn dành những ưu đãi cho Quý khách vào ngày đầu tuần và hai ngày cuối tuần: tặng quà cho Khách hàng thân thuộc, Dịch vụ Voucher giảm giá, Chương trình “giờ Vàng” … Ngoài ra, quý khách đặt tiệc hội nghị, sinh nhật, tiệc cưới hỏi sẽ được Nhà hàng tặng các món quà như lẵng hoa, bánh kem, tặng âm thanh ban nhạc cho tiệc từ 70 - 100 khách... 

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG VIỆT PHỐ

"Sự hài lòng tuyệt đối của Qúy khách hơn cả mong đợi" là tiêu chí hàng đầu của Nhà hàng Việt Phố. Chúng tôi luôn tự hoàn thiện cung cách phục vụ cũng như luôn đưa ra những dịch vụ tốt nhất để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của Qúy khách.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: