Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty TNHH Nha Khoa Việt Giao

Địa điểm: 71 Phạm Ngọc Thạch Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Loại hình hoạt động: Cá nhânWebsite: http://www.nhakhoavietgiao.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Trung tâm Nha khoa Việt Giao với gần 20 năm ra đời, luôn hướng đến là một trung tâm Nha Khoa chất lượng cao, với những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khoẻ răng miệng nhằm đạt được vẻ thẩm mỹ cũng như chức năng điều trị nha khoa một cách hoàn thiện. 

Nha khoa Việt Giao là một trung tâm Nha khoa thẩm mỹ chuyên sâu về Răng sứ, Chỉnh hình răng, Tẩy trắng răng và cắm ghép Implant, đồng thời chúng tôi cũng thực hiện đầy đủ các loại hình điều trị nha khoa.

Chúng tôi tin rằng việc khám tổng quát một cách cẩn thận, đầy đủ, tư vấn đúng và lên kế hoạch phù hợp sẽ giúp cho quý khách hài lòng và yên tâm. Bên cạnh đó, phòng khám cũng được trang bị đầy đủ phương tiện hiện đại, hệ thống vô trùng nghiêm ngặt, cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp, Bác sĩ tốt nghiệp tại Pháp, tận tâm, nhân viên chăm sóc khách hàng một cách thân thiện, chu đáo sẽ giúp cho việc điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: