Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty TNHH Nhà Thép Universal Vietnam

Địa điểm: 59 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Qui mô công ty: 25-99Website: https://www.uni-steelbuildings.com

Việc làm đang tuyển (3)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Kế Toán Thuế (số lượng: 01) Hồ Chí Minh Cạnh tranh 16-09-2019
Kiến Trúc Sư Hồ Chí Minh 10 Tr - 15 Tr VND 03-09-2019
Sales Engineer Hồ Chí Minh Cạnh tranh 31-08-2019

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH nhà thép Universal Vietnam được thành lập vào năm 2016, có trụ sở đặt tại TP.HCM và nhà máy sản xuất nằm tại VSIP2 Bình Dương.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng 9001:2015 và nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Công ty TNHH nhà thép Universal Vietnam tự hào mang đến cho Khách hàng giải pháp tối ưu và chất lượng nhất:

-         Nhà thép tiền chế bao gồm: Thiết kế - Chế tạo - Lắp dựng và dịch vụ… với các sản phẩm như: nhà xưởng, nhà kho, tòa nhà cao tầng, công nghiệp nặng, khu mua sắm, trung tâm triển lãm,…

-         Nhà lắp ghép: Thiết kế, thi công nhà lắp ghép với giải pháp Lắp Ghép chuyên nghiệp. Nhà lắp ghép chủ yếu là các công trình dân dụng như: nhà phố, biệt thự, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng tiệc cưới, quán café… Với việc kết cấu thép kết hợp với bê tông sẽ cho khách hàng một giải pháp hoàn hảo về mỹ quan cũng như tiến độ.

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại sự hài lòng cho khách hàng, quyết tâm trở thành một thương hiệu nổi tiếng được kiểm chứng trong ngành công nghiệp xây dựng và là công ty kết cấu thép dẫn đầu trong việc đưa ra các giải pháp nhà thép tiền chế và nhà lắp ghép hiệu quả nhất.

Do nhu cầu phát triển kinh Doanh, hiện nay chúng tôi đang cần tuyển nhân viên cho vị trí sau đây:

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: