- Để tìm chính xác bạn nên đặt từ khóa cần tìm trong dấu nháy kép. Ví dụ: "Sales Manager".

- Tránh dùng những từ chung chung như “quản lý”, nên tìm kết hợp thêm ngành nghề, nơi làm việc,…

Công Ty TNHH NS BlueScope Việt Nam

  • Floor 9, 72 Le Thanh Ton, Dist.1, HCMC
  • Qui mô công ty: 500|Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: www.bluescopesteel.com.vn
171 followers

Giới thiệu

BlueScope được xem là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp về thép, đặc biệt tập trung vào ngành công nghiệp xây dựng và cao ốc toàn cầu.

Những giá trị hiện tại của BlueScope được chú trọng xây dựng ngay từ những ngày mới thành lập. Việc kinh doanh của chúng tôi đã và đang được xây dựng trên nền tảng sức mạnh của những đối tác, mạng lưới và thương hiệu toàn cầu. Sự thành công của chúng tôi góp phần giúp chúng tôi đứng vững trên mọi thị trường.

Nhiều công ty trong số những khách hàng của chúng tôi là các công ty Fortune 500, thông qua việc cắt giảm tiến độ xây dựng, chúng tôi đã và đang giúp khách hàng nhận ra họ có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể khi làm việc với chúng tôi.

Thế mạnh của BlueScope còn nằm ở mạng lưới toàn cầu mà chúng tôi đang có, với hơn 100 công ty đặt tại 17 quốc gia, tuyển dụng 17,000 nhân viên đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trên khách thế giới.

Giá trị cốt lõi


100 Nhà máy sản xuất

17,000 nhân viên toàn cầu

ZERO HARM

Môi trường chuẩn Quốc tế

Cơ hội phát triển

Con người

Con Người là sức mạnh


Thành công của chúng tôi bắt nguồn từ yếu tố con người. Chúng tôi làm việc trong môi trường an toàn và thoải mái. Chúng tôi tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau và duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Kinh nghiệm, tinh thần đồng đội và khả năng đưa ra những giải pháp sáng tạo là những giá trị và sức mạnh của chúng tôi.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: