Công ty TNHH Phan Triệu

Công ty TNHH Phan Triệu

Địa điểm

P.2406, tháp A, Tòa nhà Newskyline, KĐT. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 20-50
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang tuyển

Công ty TNHH Phan Triệu

$ Cạnh tranh

  • Hà Nội

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Phan Triệu (PT.TECH).được thành lập trên cơ sở tập hợp các cán bộ, chuyên gia Tư vấn các lĩnh vực thiết kế thuỷ điện, nhiệt điện, điện khí…. của một số công ty Tư vấn .

Công ty TNHH Phan Triệu hợp tác, cung cấp thiết bị, giải pháp từ những tập đoàn lớn như ABB, Siemens, Schneider, Alstom, Fluke tới khách hàng tại Việt  Nam. 

Công ty Phan Triệu ra đời vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ của Hệ thống điện Việt Nam trong công cuộc Hiện đại hóa, Công nghiệp hóa đất nước. Chính điều đó tạo nên một động lực thúc đẩy cho sự phát triển của công ty. Trải qua môi trường làm việc chuyên nghiệp; đội ngũ các kĩ sư, cử nhân của công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về chuyên môn, năng động sáng tạo trong công việc, hiểu biết về các quá trình công nghệ về sản xuất điện năng cũng như các tính năng kĩ thuật của các thiết bị, phụ tùng, vật tư trong các quá trình sản xuất, truyền tải và phân phối điện năng. Điều này rất hữu ích cho việc ứng dụng công nghệ mới và thay thế các thiết bị cũ bằng các sản phẩm mới có tính năng tốt hơn.

Thông điệp từ Công ty TNHH Phan Triệu

Công ty TNHH Phan Triệu được thành lập vào năm 2013, nằm trong sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng và là nhà phân phối đáng tin cậy cho nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới như ABB, Siemens, Areva, Scheneider, Tianjin Alstom Hydro, Fluke, Kyoritsu…

Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng luôn là động lực phấn đấu không ngừng của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn đóng góp trong thành công của quý khách hàng và đồng hành cùng với các thành công của từng cá nhân trong đội ngũ.

Hình ảnh công ty

Feedback