Công Ty TNHH Phát Triển

Công Ty TNHH Phát Triển

Địa điểm

123 Đường Bùi Văn Bình, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 1,000
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Giới thiệu về công ty

       Công ty TNHH Phát Triển được thành lập từ năm 2002, trụ sở và nhà máy đặt tại địa chỉ: 123 đường Bùi Văn Bình, phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, cách TP.HCM khoảng 20 km.

        Công ty Phát Triển chuyên cung cấp các sản phẩm ván gỗ ghép các loại, ghép thanh, ghép khối vuông, chi tiết tạo dáng cầu thang bằng gỗ Cao su, gỗ Vân sam, gỗ Thông Chile, Thông đỏ, Thông NewZealand, gỗ thông Nhật, gỗ Sồi Mỹ, gỗ tràm  … Sản phẩm của chúng tôi được bán trên thị trường thế giới lẫn trong nước, chủ yếu là thị trường Châu Âu, Nhật, Mỹ, Malaysia, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam.

        Hiện nay, Công ty TNHH Phát Triển là một trong những nhà sản xuất lớn nhất chuyên cung cấp ván gỗ  các loại ghép tấm và ghép khối ở Việt Nam và Đông Nam Á với công suất khoảng 3.000m3 mỗi tháng. Song song đó, chúng tôi đang mở rộng diện tích sản xuất các mặt hàng furniture với quy mô 6 xưởng sản xuất và hơn 800 lao động làm việc.

        Công ty TNHH Phát Triển với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, lành nghề luôn nỗ lực làm việc hết mình vì lợi ích chung của công ty. Kể từ ngày thành lập đến nay, công ty TNHH Phát Triển đã, đang và tiếp tục dành sự quan tâm chăm sóc  đến với tất cả khách hàng với phương châm: “CHẤT LƯỢNG, SỰ ỔN ĐỊNH, GIAO HÀNG ĐÚNG THỜI GIAN VÀ ĐÔI BÊN CÙNG CÓ LỢI “

Thông điệp từ Công Ty TNHH Phát Triển

PHÁT TRIỂN là nơi hội tụ cùng phát triển của những con người có năng lực, có bản lĩnh luôn khao khát phấn đấu thể hiện bản thân. Là nơi chắp cánh tương lai cho những người có hoài bão.

Môi trường làm việc của PHÁT TRIỂN là cạnh tranh nhưng thân thiện, đề cao tính hiệu quả nhưng trung thực, áp lực nhưng công bằng. Văn hóa của PHÁT TRIỂN là thượng tôn kỷ luật, coi trọng quyền con người, sự công bằng và văn minh. Người PHÁT TRIỂN phải luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi để nâng tầm tri thức và phấn đấu để trở thành những “tinh hoa” thực sự trong công việc của mình.

Hình ảnh công ty

Feedback