CÔNG TY TNHH PULMUONE VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH PULMUONE VIỆT NAM

Địa điểm

Tầng 3, Số 61+63 Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://www.pulmuone.vn/
61 followers

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Trade Marketing

CÔNG TY TNHH PULMUONE VIỆT NAM

$ 10 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh | Hà Nội

QUẢN LÝ KINH DOANH B2B (KÊNH GT, MT)

CÔNG TY TNHH PULMUONE VIỆT NAM

$ 20 Tr - 40 Tr VND

  • Hà Nội | Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Pulmuone là một công ty thực phẩm tốt cho sức khỏe tiêu biểu tại Hàn Quốc, tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm chức năng, dịch vụ ăn uống và nhượng quyền, phân phối thực phẩm thân thiện với môi trường, nước suối và sữa lên men, tập trung vào thực phẩm và đồ uống lành mạnh tại Hàn Quốc. Thông qua các nguyên tắc nghiêm ngặt về thực phẩm với slogan "Vì tôi - Vì cộng đồng",  Pulmuone cung cấp những thực phẩm phù hợp nhất để gia đình và cộng đồng yên tâm chọn lựa.

Được biết đến là một trong những thị trường đầy tiềm năng phát triển về thực phẩm, Việt Nam cũng chính là điểm đến tiếp theo của Pulmuone. Bằng việc thành lập 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. HCM vào tháng 12 năm 2019, Pulmuone Việt Nam dần được người Việt biết đến là một thương hiệu thực phẩm tốt cho sức khỏe uy tín nhất tại Hàn Quốc. Thêm vào đó, hoạt động tích cực của Pulmuone Việt Nam cả các điểm bán tại các siêu thị lớn và hoạt động bán hàng trên nền tảng các trang thương mại điện tử tại Việt Nam cũng đã dần khẳng định được tên tuổi của Pulmuone và sản phẩm của công ty trong lòng người Việt.

Hiện nay Pulmuone Việt Nam đang kinh doanh các sản phẩm như:

- Thực phẩm đông lạnh: Bánh bao vỏ mỏng, sản phẩm nhân phô mai Mozzarella, bánh xếp,...

- Thực phẩm hàng mát: Bánh gạo cay Tteokbokki, mỳ Udon, Mỳ trộn, mỳ sốt tương đen,...

- Thức uống dinh dưỡng, thức uống cao cấp, thức uống lên men, tăng cường hệ miễn dịch,...

Ngoài hợp tác với các đại siêu thị lớn như Lotte Mart, Big C, Aeon Mall, Emart, Market Hà Nội, Market Sài Gòn,...sản phẩm của Pulmuone cũng đã có mặt tại một số cửa hàng tiện lợi. Đặc biệt, Pulmuone cũng đã bắt đầu mở bán sản phẩm của mình trên trang thương mại điện tử Shopee để có thể cung cấp những món ăn ngon và bổ dưỡng đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam.

 

Feedback