CÔNG TY TNHH QUAN HỆ CÔNG CHÚNG PR.O

Địa điểm: 206A Trần Hưng Đạo, P.Mỹ Bình, TP.Long Xuyên, An Giang

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: http://www.procompany.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty Quan hệ công chúng PR.O chúng tôi thành lập vào đầu năm 2006 là công ty đầu tiên và duy nhất tại ĐBSCL hoạt động trong lĩnh vực quan hệ công chúng (PR).


PR.O đã tìm cho mình hướng đi kết nối cộng đồng doanh nghiệp với công chúng. Hiện công ty đang là thành viên của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp Du lịch ĐBSCL, Hiệp hội Doanh nghiệp Trẻ TP.Cần Thơ, Hiệp hội doanh nghiệp TP.Cần Thơ.

Thực hiện sứ mệnh của công ty; kết hợp được lợi ích công chúng với cộng đồng doanh nghiệp nên công ty luôn được sự hỗ trợ từ các cơ quan báo đài Trung Ương và địa phương cũng như từ phía các cơ quan chính quyền, các trường đại học, VCCI, trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.Cần Thơ, các đài truyền hình địa phương,.. trong việc thực hiện các chương trình xã hội hướng đến đối tượng mục tiêu.
Tầm vóc và quy mô những chương trình, sự kiện do PR.O thực hiện cùng với các mối quan hệ gắn bó với các cơ quan truyền thông cũng như chính quyền, PR.O đang được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá là công ty duy nhất có tiềm lực lớn về PR tại ĐBSCL. Công ty chúng tôi đã và đang phát huy hơn nữa những thế mạnh của mình, luôn không ngừng phối hợp cùng cộng đồng doanh nghiệp trong các ngành: ngân hàng, bảo hiểm, dược phẩm, nông dược, mỹ phẩm, thời trang, may mặc và đặc biệt là du lịch để hướng lợi ích trước mắt đến người tiêu dùng và lợi ích lâu dài cho xã hội, để xây dựng và nâng cao hình ảnh thương hiệu cho cộng đồng các doanh nghiệp.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: