Công Ty TNHH Quốc Tế Cát Vân Sa

Công Ty TNHH Quốc Tế Cát Vân Sa

Địa điểm

Tầng 3, Tòa nhà 75 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
56 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Quốc Tế Cát Vân Sa được thành lập từ năm 2008 và đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, dược. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế đến từ các tập đoàn đa quốc gia và các công ty có bề dày kinh nghiệm trong nước. Các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi:

  • Thiết bị Y tế từ Đức, Mỹ, Pháp,... cung cấp cho các bệnh viện trên toàn quốc
  • Thực phẩm chức năng từ Mỹ.

Với quan điểm luôn muốn tạo ra các giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng và trải qua thời gian hơn 12 năm phát triển, cố gắng khẳng định mình, công ty đã nhanh chóng phát triển và gặt hái được nhiều thành công vượt trội. Sản phẩm thiết bị y tế của công ty đã có mặt hầu hết tại các bệnh viện từ khu vực Bắc Trung Bộ đến Tây Nam Bộ.

Ngoài ra, công ty còn chú trọng quan tâm đến đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo với tinh thần nhiệt huyết cao thông qua các hoạt động vui chơi, ngoại khóa để nâng cao tinh thần làm việc của cán bộ, nhân viên công ty.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Quốc Tế Cát Vân Sa

Để thực hiện kế hoạch mở rộng hệ thống kinh doanh khắp toàn quốc. Công ty TNHH Quốc Tế Cát Vân Sa đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn cho những dự án của công ty. Đây là cơ hội lớn cho ứng viên có tham vọng thăng tiến, mong muốn cống hiến, xây dựng và phát triển sự nghiệp tại công ty. Những nhân viên tâm huyết và gắn bó lâu dài sẽ được ưu tiên.

Hình ảnh công ty

Feedback