Công Ty TNHH Ringier Việt Nam

Công Ty TNHH Ringier Việt Nam

Địa điểm

Copac Square, lầu 3, 12 Tôn Đản, Phường 13, Q.4


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 200
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
78 followers

Việc làm đang tuyển

Công Ty TNHH Ringier Việt Nam

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Ringier Vietnam là đối tác quảng cáo và tiếp thị độc quyền của các tạp chí và phương tiện truyền thông số hàng đầu Việt Nam. Với ứng dụng di động, website, mạng xã hội, video, sự kiện, bản tin điện tử e-newsletter và nhiều hoạt động truyền thông khác, các đối tác của Ringier Vietnam có thể tiếp cận hàng triệu độc giả trên toàn quốc mỗi ngày.

Muabannhadat.com.vn: Website quảng cáo, rao vặt bất động sản lớn nhất Việt Nam
ELLE: Tạp chí Thời trang hàng đầu thế giới
 

Ringier Việt Nam là văn phòng tại Việt Nam của Ringier AG, tập đoàn truyền thông đa quốc gia. Được thành lập vào năm 1833, Ringier hoạt động thành công trong lĩnh vực in ấn, giải trí và kinh doanh Internet. Ringier là một công ty của Thụy Sĩ, có trụ sở tại Zurich.
 

Tìm hiểu thêm tại www.ringier.vn

Thông điệp từ Công Ty TNHH Ringier Việt Nam

Làm việc cho Ringier cũng có nghĩa bạn là một phần của đội ngũ đa dạng, hiện đại và năng động, được tiếp cận thường xuyên với sự sáng tạo và nhiều lợi ích khác. Một mặt, điều này cũng là những giá trị và qui tắc ứng xử của công ty. Mặc khác, các nhân viên cũng được tạo điều kiện để phát triển kỹ năng theo nhiều cách thức khác nhau.

Ringier khuyến khích chuyên môn hóa sự nghiệp và quan tâm đến bí quyết giữ người tài cho công ty. Điều này cần thiết để nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm việc tại Ringier và có cơ hội thăng tiến. Chúng tôi cố gắng cung cấp các điều kiện làm việc tốt nhất có thể cho hiệu quả công việc xuất sắc.

Ngoài ra, Ringier cung cấp các phương thức để đánh giá hiệu quả công việc công bằng cũng như những cơ hội đào tạo nhân viên. Điều này góp phần vào sự thành công của công ty.

Hình ảnh công ty

Feedback