CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH ĐÔNG NAM Á

Địa điểm: 58 Đường số 5 Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.dongnamamedia.com

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Sản xuất Chương trình truyền hình ĐÔNG NAM Á là một doanh nghiệp Việt Nam được chính thức thành lập năm 2014, là đơn vị chuyên nhận sản xuất các phim quảng cáo (thuốc bảo vệ thực vật, đông dược, sản phẩm gia dụng, nhà hàng, khách sạn, từ thiện…) phim tự giới thiệu doanh nghiệp, phim 3D, phim TVC, tổ chức sự kiện, tư vấn làm phim…Công ty Đông Nam Á luôn muốn cố gắng vươn lên trong nền kinh tế thị trường hiện nay và hội nhập nền kinh tế thế giới để trở thành một công ty phát triển ổn định, bền vững, đủ sức cạnh tranh và ngày càng thỏa mãn hơn nữa nhu cầu của Quý Khách Hàng. 

- Lĩnh vực hoạt động: 
+ Chuyên nhận thực hiện các phim quảng cáo, chương trình truyền hình thuộc các lĩnh vực: thuốc bảo vệ thực vật, đông dược, sản phẩm gia dụng, nhà hàng, khách sạn, từ thiện… 
+ Sản xuất các phim tự giới thiệu doanh nghiệp 
+Sản xuất các thể loại phim 3D 
+ Sản xuất phimTVC 
+Tổ chức các sự kiện 
+Tư vấn làm phim, chương trình, tư vấn phát song… 
.....

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH ĐÔNG NAM Á

* Trở thành nhà cung cấp dịch vụ, nhà sản xuất uy tín trong lĩnh vực Sản xuất chương trình truyền hình, phim quảng cáo…Các phim của công ty chúng tôi phong phú, đa dạng về thể loại, phù hợp với tất cả các khách hàng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, cộng với máy móc hiện đại ( camera, phòng thu, phim trường, xe di chuyển…). Công ty chúng tôi đang ra sức xây dựng quy trình làm việc khoa học, khép kín, bảo mật thông tin cho khách hàng. 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển , với nỗ lực phấn đấu không ngừng. Công ty Đông Nam Á đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, sự tin tưởng tuyệt đối. 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: