Công ty TNHH SAPPORO Vietnam

  • KCN Việt Hóa - Đức Hòa 3, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, Long An, Việt Nam
  • Qui mô công ty: 200|Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: www.sapporovietnam.com.vn
250 followers

Nghề nghiệp

Giới thiệu

Tầm nhìn

Sáng tạo không ngừng với “Tinh thần tiên phong” nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo cho người tiêu dùng Việt, từ đó trở thành một thương hiệu không thể thiếu tại Việt Nam.

Phúc lợi

Bảo hiểm Sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân (ngoài phạm vi BHXH) dành cho nhân viên từ 2 năm trở lên. Thăm khám và được bồi thường tại tất cả bệnh viện trên lãnh thổ Việt Nam.

Khám sức khỏe định kỳ

Công ty sẽ tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm cho tất cả nhân viên có hợp đồng lao động, ngoại trừ nhân viên thử việc

Bảo hiểm Tai nạn

Bảo hiểm tại nạn cá nhân 24/24 (ngoài phạm vi BHXH) dành cho tất cả nhân viên (kể cả nhân viên thử việc). Thăm khám và được bồi thường tại tất cả bệnh viện trên lãnh thổ Việt Nam.

Hoạt động gắn kết nhân viên

Phòng Nhân sự sẽ lập ngân sách hoạt động gắn kết nhân viên và thông báo các cấp quản lý trong năm. Các phòng có thể sử dụng ngân sách để tổ chức hoạt động gắn kết ngoài những buổi tiệc công ty tổ chức (Beer Day / Tet Party / Company Trip).

Phúc lợi Thâm niên

Nhân viên sẽ được trao tặng kỷ niệm chương trong tiệc Tết hằng năm và Phòng Nhân sự sẽ chuyển khoản tiền mừng thâm niên vào kỳ lương khi nhân viên đó đạt mốc thâm niên theo quy định. Nhân viên sẽ được nhận tối đa năm (05) ngày nghỉ liên tiếp hưởng nguyên lương (không bao gồm ngày nghỉ hàng tuần, ngày nghỉ công ty, ngày nghỉ lễ theo quy định của Luật lao động) cho thâm niên làm việc đủ mỗi 5 năm.

Quà mừng kết hôn

Tất cả nhân viên có hợp đồng lao động với công ty, bao gồm cả nhân viên thử việc khi kết hôn sẽ nhận được tiền mừng cưới
Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng