Vui lòng cập nhật số điện thoại trong hồ sơ của bạn theo thông báo chuyển đổi từ  11 sang 10 chữ số trước ngày 15/12/2018 để Nhà tuyển dụng có thể tiếp cận bạn cho các việc làm phù hợp. Sau hạn chót một ngày, hệ thống sẽ tự động cập nhật số điện thoại của bạn theo quy định từ các nhà mạng.

Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công ty TNHH Shopee

Địa điểm: 67, Lê Lợi, Quận 1, TPHCM

Qui mô công ty: 500 - 1000Loại hình hoạt động: Công ty đa quốc giaWebsite: https://careers.shopee.vn/

223 followers

Việc làm đang tuyển (13)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Senior Business Development Associate - Book&Voucher Field Hồ Chí Minh Cạnh tranh 27-11-2018
QC/Listings Lead - Trưởng nhóm kiểm duyệt nội dung Hà Nội Cạnh tranh 27-11-2018
Senior Business Development Associate - Toys Kids & Baby Field Hồ Chí Minh Cạnh tranh 27-11-2018
Logistics Analyst Hồ Chí Minh Cạnh tranh 27-11-2018
Senior Accountant Associate Hồ Chí Minh Cạnh tranh 27-11-2018
Nhân Viên Kho Hồ Chí Minh Cạnh tranh 27-11-2018
Logistics Associate Hồ Chí Minh Cạnh tranh 27-11-2018
Fraud Associate Hồ Chí Minh Cạnh tranh 27-11-2018
Senior Process Excellence Associate Hồ Chí Minh Cạnh tranh 27-11-2018
Ops_Voucher Issuance Associate Hồ Chí Minh Cạnh tranh 27-11-2018
Business Development Associate (Incubation) Hồ Chí Minh Cạnh tranh 27-11-2018
Customer Experience Recovery Associate Hồ Chí Minh Cạnh tranh 27-11-2018
Nhân Viên Xử Lý Gian Lận (Fraud Associate) Hồ Chí Minh Cạnh tranh 26-11-2018

Giới thiệu về công ty

Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan. Đây là một nền tảng phù hợp cho khu vực, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thanh toán và vận chuyển từ Shopee.

Shopee luôn hướng tới việc không ngừng nâng cao nền tảng và được lựa chọn để trở thành điểm đến thương mại điện tử của khu vực. Shopee có nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ điện tử tiêu dùng đến nhà cửa & đời sống, sức khỏe và sắc đẹp, đồ chơi trẻ em, thời trang và thiết bị thể thao.

Shopee, một công ty trực thuộc Sea, ra mắt đầu tiên tại Singapore vào năm 2015, và từ đó mở rộng phạm vi hoạt động sang Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và Philippines. Sea là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí số, thương mại điện tử và dịch vụ tài chính kỹ thuật số trên khắp khu vực Đại Đông Nam Á. Sứ mệnh của Sea là cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ bằng công nghệ và Sea đã được niêm yết trên NYSE, dưới mã SE.

Thông điệp từ Công ty TNHH Shopee

We serve: Khách hàng của chúng tôi là người duy nhất quyết định giá trị của hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng đáp ứng những nhu cầu chưa được đáp ứng và những dịch vụ chưa được phục vụ.

We adapt: Thay đổi nhanh chóng là hằng số duy nhất trong thời đại kỹ thuật số của chúng ta. Chúng tôi chấp nhận thay đổi, tán dương và luôn luôn phấn đấu trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng ảnh hưởng đến nó.

We run: Chúng tôi đang trong một cuộc chạy đua liên tục để thành công trong khi đang vật lộn với sự chuyển động nhanh chóng. Chúng tôi di chuyển nhanh hơn, tốt hơn và khẩn trương hơn mỗi ngày.

We commit: Công việc của chúng tôi là một sự cam kết. Chúng tôi cam kết với giá trị của mình, thể chế, khách hàng và đối tác của mình. Chúng tôi cam kết với nhau. Trên hết, chúng tôi cam kết sẽ làm tốt nhất và trở thành tốt nhất có thể.

We stay humble: Chúng tôi đã trải qua một chặng đường dài từ khi bắt đầu và chúng tôi không bao giờ mất đi sự khiêm tốn trong cuộc tìm kiếm liên tục của mình để đạt được những đỉnh cao mới.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: