Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty TNHH Thép Vina Kyoei

Địa điểm: KCN Phú Mỹ 1, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: http://www.vinakyoeisteel.com.vn/

Việc làm đang tuyển (2)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân Viên Tổng Vụ Bà Rịa - Vũng Tàu Cạnh tranh 09-10-2019
Nhân Viên Nhân Sự Bà Rịa - Vũng Tàu Cạnh tranh 26-09-2019

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH thép Vina Kyoei (VKS) có nhà máy sản xuất thép lớn và hiện đại tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, một tỉnh nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm Nam Bộ.

Tháng 1 năm 1994, Công ty TNHH thép Vina Kyoei được thành lập. Đây là liên doanh giữa các đối tác Nhật Bản: Tập đoàn thép Kyoei, Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn Marubeni-Itochu với Tổng Công ty Thép Việt Nam.

Công ty TNHH thép Vina Kyoei đi vào sản xuất từ tháng 1 năm 1996 và hiện đang cung cấp cho thị trường các loại thép gân, thép gân ren, thép tròn trơn và thép cuộn.

Với dây chuyền sản xuất tự động, đồng bộ theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Nhật Bản, và hơn nữa, Vina Kyoei đã thành công trong việc thiết lập nguồn nhân lực trẻ, năng động và sáng tạo do đó đã vận hành tốt toàn bộ hoạt động của nhà máy.

Hiện nay, chúng tôi sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã nhận được chứng chỉ ISO 9001 và ISO 14001 bởi tổ chức quốc tế AFNOR INTERNATIONAL và nhất là đã được Bộ Công thương và Kinh tế Nhật Bản cấp Giấy chứng nhận JIS (Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản). Đây là công ty đầu tiên và duy nhất của ngành thép tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận này.

Chúng tôi thật sự mong muốn làm hài lòng khách hàng của mình ngày càng nhiều hơn và đảm bảo luôn nâng cao lợi ích của họ.

Do đó Vina Kyoei càng ngày càng khẳng định chất lượng sản phẩm của mình trong ngành thép tại Việt Nam.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: