Công Ty TNHH Thiên Đường Sài Gòn

Công Ty TNHH Thiên Đường Sài Gòn

Địa điểm

7/1 Thành Thái, P14, Q10 (Tòa Nhà Hoàng Anh Gia Lai – Phòng 508)


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://saigonthienphuc.com
221 followers

Giới thiệu về công ty

-            Công viên Nghĩa trang Sài gòn Thiên Phúc (www.saigonthienphuc.com) là dự án công viên nghĩa trang hiện đại, cách trung tâm tp. HCM khoảng 20km, được thiết kế và tư vấn bởi công ty xây dựng kinh doanh nghĩa trang hàng đầu châu Á – HMSC của Singapore và công ty thiết kế IKI, đây là dự án đầu tiên trong chuỗi các dự án công viên nghĩa trang được triển khai trên khắp các thành phố lớn được đầu tư bởi công ty Hoa Sen Vàng, là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực nông sản, văn phòng cho thuê và đầu tư dự án, với doanh số hàng năm gần 2,000 tỉ VNĐ và trong danh sách 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt nam VNR500 (2013, 2014, 2015, 2016).

-            Xây dựng và kinh doanh công viên nghĩa trang cao cấp là ngành dịch vụ hoàn toàn mới tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi mong muốn hợp tác với các ứng viên có năng lực, có sự đam mê,có tinh thần sáng tạo và chấp nhận thử thách để cùng chúng tôi xây dựng và phát triển Sài gòn thiên phúc thành một trong những công viên nghĩa trang hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai. Các bạn sẽ được làm việc trong môi trường hiện đại, được đào tạo bài bản và thu nhập xứng đáng.

 

 

Thông điệp từ Công Ty TNHH Thiên Đường Sài Gòn

TẦM NHÌN: Sài Gòn Thiên Phúc sẽ trở thành đơn vị đầu ngành về dịch vụ tang lễ và chăm sóc mộ phần trọn gói. Nơi đây không chỉ là Công viên tưởng niệm để lưu truyền những giá trị văn hóa, mà còn là biểu tượng của truyền thống đạo hiếu. Và, trong mỗi hành trình tìm về cội nguồn, hình ảnh, dấu tích trên bia mộ như là một di sản của Tiền nhân để lại cho hậu thế.

SỨ MỆNH: Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thực hiện với sứ mệnh mang đến nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất, góp phần chia sẻ trách nhiệm an sinh xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

CHẤT LƯỢNG: Những gì chúng tôi làm, chúng tôi sẽ làm tốt.

CỘNG ĐỒNG: Chúng tôi luôn ý thức chia sẻ và có nhiều đóng góp hữu ích cho cộng đồng.

TRÁCH NHIỆM: Chúng tôi thực hiện đầy đủ các cam kết của mình và hơn thế nữa.

CON NGƯỜI: Chúng tôi nỗ lực hết mình cho sự phát triển của từng cá nhân, giúp họ phát huy hết khả năng và đạt được những mục tiêu mong muốn.

CHÍNH TRỰC: Sự chính trực và đạo đức kinh doanh được thể hiện trong mọi hoạt động tại Sài Gòn Thiên Phúc. Chúng tôi phụng sự vô vị lợi và đề cao sự tôn trọng giữa các bên.

 

Feedback