CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT G.P.L

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT G.P.L

Địa điểm

352/3 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TpHCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-200

Việc làm đang tuyển

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT G.P.L

$ 8 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật G.P.L là nhà thầu cung cấp các dịch vụ lắp đặt bảo trì trong lĩnh vực cơ và điện công trình.

Hoạt động theo mô hình công ty trách nhiệm hữu hạn, G.P.L đã có một bộ máy tổ chức linh hoạt để phát triển với tốc độ đáng kể. Với những thành viên chủ chốt đã hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã tự tin hoàn thành thành công hàng loạt các dự án trong cả nước. Trong lĩnh vực cơ và điện, chúng tôi cung cấp các công tác khảo sát, thiết kế, cung cấp lắp đặt và bảo trì cho nhà xưởng, ngân hàng, bệnh viện, nhà cao tầng, khách sạn, văn phòng và các công trình dân dụng khác bao gồm:

- Các hệ thống điện như hệ thống điện trung thế và hạ thế, các hệ thống phương tiện của tòa nhà như: hệ thống camera quan sát, ăng ten vệ tinh ti vi, tổng đài điện thoại, hệ thống kỹ thuật quản lý tòa nhà, cáp vi tính…

- Hệ thống cơ như hệ thống thông gió, điều hòa không khí, hệ thống sưởi, xử lý độ ẩm, các dịch vụ cấp thoát nước, hệ thống chữa cháy,…

Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng phạm vi hoạt động và mong muốn đón nhận những ứng viên tiềm năng để công ty ngày càng phát triển.

Feedback