CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ S.D.S

Địa điểm: 237 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty S.D.S được thành lập năm 2001 với sản phẩm máy chấm thi trắc nghiệm nhãn hiệu SEKONIC Nhật Bản và các sản phẩm phần mềm giáo dục. Công ty đã phát triển hệ thống phân phối sản phẩm ra toàn quốc trong vòng 3 năm.

Năm 2005 S.D.S tiếp tục phát triển dịch vụ tư vấn doanh nghiệp (bao gồm cả dịch vụ tư vấn tài chính và tái cấu trúc doanh nghiệp) trong giai đoạn này nhận thấy sự cần thiết của công nghệ trong việc nâng cao chất lượng quản trị nhằm tối ưu hóa lợi nhuận doanh nghiệp S.D.S hợp tác với hãng Wifas của Đức nhằm cung ứng các sản phẩm phần mềm ERP (Enterprise Resource Planing), PPS (Product Planing System), CRM (Customer Relationship Management) và Outsourcing.

Hãng Wifas được thành lập năm 1983 tại Frankfurt, Germany chuyên sản xuất các phần mềm ứng dụng trong quản lý doanh nghiệp. Với kinh nghiệm trên 20 năm và sản phẩm phần mềm quản trị doanh nghiệp của Wifas đã được ứng dụng trong hơn 1000 doanh nghiệp tại nhiều quốc gia đặc biệt là tại Đức và Châu Âu.

* Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập: www.sdsvn.com

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: