Vui lòng cập nhật số điện thoại trong hồ sơ của bạn theo thông báo chuyển đổi từ  11 sang 10 chữ số trước ngày 15/12/2018 để Nhà tuyển dụng có thể tiếp cận bạn cho các việc làm phù hợp. Sau hạn chót một ngày, hệ thống sẽ tự động cập nhật số điện thoại của bạn theo quy định từ các nhà mạng.

Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Toàn Cầu T.S

Địa điểm: 4/4B1 Đường 160, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: ts_global.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Toàn Cầu T.S (viết tắt là T.S GLOBAL Co., LTD) được thành lập theo giấy phép kinh doanh của Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp, do những thành viên có nhiều kinh nghiệm, uy tín và công tác lâu năm trong ngành thương mại vận tải điều hành. Ngành nghề kinh doanh chính : chuyên phân phối các loại vỏ xe tải và ô tô, bình ắc quy, dầu nhờn cho động cơ và công nhiệp

Trải qua quá trình nhiều năm hoạt động, công ty đã đúc kết những kinh nghiệm, tác phong quản lý khoa học và hiện đại. Hòa nhập vào xu hướng phát triển kinh tế của đất nước, công ty chúng tôi ngày càng tiến bộ hơn về chất lẫn về lượng .

Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người chính là nền tảng của một công ty, quyết định rất lớn đến sự thành công hay thất bại, chính vì thế Công ty đã xây dựng cơ cấu tổ chức rõ nét, với đội ngũ cán bộ CNV được tiêu chuẩn hoá theo kinh nghiệm, trình độ và năng lực, được huấn luyện nghiệp vụ và đào tạo thường xuyên với cung cách phục vụ bài bản và chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, bảo đảm chất lượng hàng hoá  theo yêu cầu của khách hàng. 

Đến với quý khách hàng, chúng tôi cam kết : “ Nổ Lực – Cải Tiến – Chất Lượng - Dịch Vụ”. Sự tín nhiệm của các khách hàng đã phần nào minh chứng cho thành quả lao động của tập thể cán bộ CNV công ty Toàn Cầu T.S. Từ những khích lệ đó Công ty chúng tôi sẽ nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ hàng hoá, tăng cường và cải tiến chất lượng dịch vụ hàng hoá, hoàn thiện hệ thống quản lý và cung cách phục vụ khách hàng. Công ty cũng đẩy mạnh công tác tiếp thị, mở rộng thị trường, khai thác thêm khách hàng mới, phát huy hết khả năng và năng lực hiện có của công ty để không phụ lòng tín nhiệm của Quý Khách Hàng.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: