Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Wonmom
Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Wonmom

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Wonmom

Địa điểm

Số 55 Đường số 1, Khu dân cư cityland, Phường, Quận Gò Vấp, Tp. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://www.wonmom.com/
74 followers

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Chạy Quảng Cáo (Facebook Ads)

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Wonmom

$ 10 Tr - 20 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Sức khỏe và vẻ đẹp luôn là khao khát của tất cả mọi người. Đặc biệt là sau hành trình mang thai và làm mẹ, chăm sóc sức khỏe của Mẹ và em bé là mối quan tâm của các chị em phụ nữ.

Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là một phần biểu hiện sự trân trọng bản thân và trân trọng cuộc sống tạo hóa đã ban tặng cho ta. Hiểu được những trăn trở của các chị em phụ nữ, các Mẹ, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Wonmom đã cho ra đời các dòng sản phẩm mỹ phẩm kế thừa tinh hoa y học cổ truyền và cải tiến theo y học hiện đại để tăng cường và phục hồi sức khỏe, lấy lại vóc dáng thon gon sau sinh cho mẹ.

Bên cạnh đó, Wonmom cũng cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc bé yêu sạch và an toàn để các chị em phụ nữ yên tâm khi lựa chọn cho bé yêu của mình. Với phương trâm mong muốn giúp cho việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp theo phương pháp truyền thống dễ tiếp cận đến tất cả chị em phụ nữ, các mẹ để các chị em phụ nữ có cơ hôi trải nghiệm và chăm sóc gia đình mình theo những giải pháp và liệu trình sản phẩm phù hợp Tầm nhìn và sứ mệnh Trở thành nhà cung cấp mỹ phẩm hữu cơ cho mẹ và bé chất lượng cao theo phương pháp truyền thống đứng đầu Việt Nam và Châu Á Triết lý và định vị kinh doanh: - Sản phẩm chất lượng ,sạch và an toàn - Xây dựng và duy trì uy tín và lòng tin với khách hàng và đối tác - Quan tâm chia sẻ lợi ích với nhân viên và cộng đồng.

Ý nghĩa của từ Wonmom- Người mẹ tuyệt vời

Thông điệp từ Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Wonmom

WONMOM - MỸ PHẨM HỮU CƠ CHO MẸ VÀ BÉ

Hình ảnh công ty

Feedback