Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty TNHH Tin Học & Thương Mại Chân Chính

Địa điểm: 816/2 Trường Sa, Phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.chanchinh.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Tin Học & Thương Mại Chân Chính là một đơn vị chuyên Tư vấn, cung cấp lắp đặt các hệ thống Data Center & phân phối các thiết bị tin học như ( Laptop, PC, Server, Cisco, UPS ).

* Tầm nhìn:

  • Trở thành nhà cung cấp thiết bị và giải pháp  công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

** Sứ mệnh:

  •  Với vai trò là nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp, sứ mệnh của Chân Chính là phát triển các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến, hiện đại, ứng dụng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, khu vực; nâng cao hiệu quả hoạt động, đạt mục tiêu của doanh nghiệp trong chiến lược kinh doanh lâu dài.
  • Không những thế, phát triển con người là vấn đề được Chân Chính quan tâm hàng đầu,  Chân Chính luôn tích cực đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực của mỗi nhân viên.

*** Triết lý kinh doanh:

  • Quan tâm đến nhu cầu khách hàng, đáp ứng nhu cầu bằng nguồn lực, sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ nhân viên không ngừng sáng tạo.
  • Chân Chính tin rằng, sự thành công của mỗi doanh nghiệp xuất phát từ việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và mang đến điều kiện, cơ hội tốt nhất để mỗi nhân viên phát huy hết khả năng của họ.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: