Công Ty TNHH TM DV Ếch Xanh (Nhà Hàng Ếch Xanh)

Công Ty TNHH TM DV Ếch Xanh (Nhà Hàng Ếch Xanh)

Địa điểm

Số 13, Đường số 14, Khu B, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Giới thiệu về công ty

"Câu chuyện của lòng đam mê, trải nghiệm và sáng tạo"

Bạn đang thưởng thức không đơn thuần là một món ngon được chế biến từ thịt ếch mà nó còn chất chứa cả một niềm đam mê, những trải nghiệm và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của một tập thể.

Trong 9 năm qua, Ếch Xanh tự hào đã chế biến thành công rất nhiều món Ếch thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Chúng tôi đã gieo vào lòng thực khách một hương vị đặc trưng riêng, đậm đà khó phai mà không dễ kiếm thấy ở một nơi khác.

Tôi là Linh - người đã, đang và sẽ viết tiếp những câu chuyện thú vị đầy cảm xúc về Ếch Xanh. " Nếu công việc là đam mê của bạn, thì mỗi ngày bạn không phải là đi làm". Với tôi, việc sáng tạo mỗi món ngon từ ếch không còn là một việc mà là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi . Và bây giờ, tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện về hành trình theo đuổi đam mê của một cô gái say đắm với ẩm thực. 

7 Tuổi, sở thích của tôi không phải là phim hoạt hình mà là những buổi xem dạy nấu ăn trên vô tuyến của cô Cẩm Vân, Cẩm Tuyết, Mr. Yan. Thay vì vui chơi cùng bạn bè, tôi chọn niềm vui quanh góc bếp và sáng tạo ra những món ăn ngon. Tài sản của tôi là một tủ sách nấu ăn chất cao hơn cả cô bé vừa mới lớn.

Những thành tích cao trong những cuộc thi nữ công gia chánh tại trường trung học đã tạo động lực cho tôi tiếp tục theo đuổi con đường này. Niềm tin lớn dần hơn khi bước chân vào Nhà văn hoá Phụ Nữ để học một cách chính quy. Từ lúc đó, tôi biết được ẩm thực chính là một người bạn tri kỷ!

Để nâng cao kỹ năng nấu nướng và hiểu biết về ẩm thực của mình, tôi quyết định chọn ngành Khách sạn nhà hàng tại Singapore. Nền văn hóa, ẩm thực đa dạng ở đây đã ươm mầm cho ước mơ về một nhà hàng của riêng mình.

Và tôi được biết đến một món ăn được gọi là "quốc thực" của đảo quốc Singapore. Cháo ếch tại đây mang hương vị đặc trưng của quốc gia sư tư biển . Với tất cả kiến thức mà mình đã tích góp được, tôi đã bắt đầu tìm hiểu xem làm thế nào họ có thể chế biến ra được món ăn tuyệt vời này. Càng tìm hiểu tôi càng có khao khát được mang món ngon này đến gần hơn với người Việt.

Bạn hỏi tôi “Tại sao là nhà hàng ếch?”

Tôi trả lời “Có loại thịt nào tốt, dinh dưỡng, lành tính như ếch không?”

Và tôi bắt đầu viết những trang đầu tiên của Ếch Xanh với đầy đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

2009, Ếch Xanh ra đời trong một hình hài nhỏ bé, xinh xắn với 7 món duy nhất và tâm huyết nhất của tôi. Sạch sẽ, tươi ngon, độc đáo và giá hợp lý chính là mồi lửa giúp Ếch Xanh bùng cháy ngày càng mạnh mẽ hơn.

"Vạn sự khởi đầu nan", trong thời gian đầu tôi đảm trách tất cả nhiệm vụ từ bếp trưởng, phục vụ và thậm chí là nhân viên giao hàng. Có giai đoạn tôi hoài nghi về con đường mình đã chọn… Nhưng với phương châm sống : "Không ngại khó khăn, không ngừng cố gắng". Tôi đã vững bước tiếp tục thực hiện ước mơ của mình và xây dựng được thương hiệu Ếch Xanh đã có chỗ đứng trong lòng thực khách như hiện nay.

Tôi may mắn được đi rất nhiều nơi trên thế giới, trải nghiệm nhiều cung bậc gia vị khác nhau trong văn hoá ẩm thực độc đáo, nhất là của Châu Á như: Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Bali, Philipines, Thái Lan…và cho ra những món ếch hợp khẩu vị người Việt nhất nhưng mang nét đặc trưng riêng biệt. Sự giao thoa là vô tận, tinh tuý chắt lọc và ứng dụng là một kỹ năng mà tôi bồi đắp được sau bao nhiêu năm tháng trải nghiệm.

Tôi cám ơn bạn hôm nay đã đến Ếch Xanh thưởng thức và trải nghiệm những món ngon nhất tại đây, khu vườn ươm nhiệt huyết của tôi và các cộng sự!

Hình ảnh công ty

Feedback