Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công ty TNHH TM Thăng Uy

Địa điểm: 319 - D6 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11

Qui mô công ty: 100-499Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: thanguy.com

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Tập Đoàn Thăng Uy (TUG) được thành lập từ năm 1999 – là một trong những Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam chuyên phục vụ cho các khách hàng về lĩnh vực hoạt động:

·         Giải Pháp Thiết Bị Công Nghiệp: máy nén khí, máy sấy khí, lò hơi …

·         Giải Pháp Hệ Thống Điều Hòa Không Khí

·         Giải Pháp Giao Thông Tòa Nhà: thang máy, thang cuốn …

·         Xe Chuyên Dụng

·         …

Sau gần 20 năm hoạt động, TUG tự hào là nhà cung cấp giải pháp toàn diện và đạt các mục tiêu chất lượng theo chuẩn ISO đã được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn như: Vinamilk, Acecook, Sabeco, Aeon Mall, TOTO, EVN, …Bên cạnh đó, TUG được đánh giá là đối tác chiến lược – nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu quốc tế: Hitachi, Mitsui Seiki, Samson, Hankinson, Snorkel, Altec, Comet …

Với những nỗ lực và cố gắng của cả Tập Đoàn, các dự án của TUG đều đã được phục vụ trên toàn lãnh thổ Việt Nam (5 Công Ty Thành Viên & 02 Văn phòng đại diện) và cả thị trường nước ngoài (02 văn phòng tại Singapore và Campodia)

Thông điệp từ Công ty TNHH TM Thăng Uy

Về chiến lược phát triển bền vững, yếu tố con người là một trong những điều mà chúng tôi luôn tâm niệm đặt lên vị trí ưu tiên. Chúng tôi hiểu nguồn lực nhân sự là tài sản quý giá của Tập đoàn, vì vậy các khóa đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ được tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao kiến thức và tay nghề của các vị trí, môi trường thăng tiến luôn rộng mở cho các nhân tài cũng chư các chính sách phúc lợi lương thưởng luôn được cập nhật và điều chỉnh nhằm tạo sự công bằng và hiệu quả.

 

Khi gia nhập vào Tập Đoàn Thăng Uy, bạn không những có cơ hội phát triển khả năng nghề nghiệp mà còn có đủ các lợi ích kể từ ngày đầu làm việc:

       Lương bao gồm Lương Cơ Bản + Thưởng

       Phúc lợi:

v  Bảo hiểm sức khỏe (nhân thọ, y tế, nha khoa, thai sản, tai nạn …)

v  Chương trình chăm sóc sức khỏe định kỳ

v  Du lịch nghỉ dưỡng, team building

v  Các chương trình đào tạo, các khóa học ngắn hạn …

v  Ngày Phép Hưởng Lương

v  Các chế độ khác: Thưởng Lễ Tết, Thưởng Tết Tháng thứ 13, 14…theo hiệu quả công việc

 

Nếu bạn cần môi trường làm việc phát triển, năng động, chia sẽ cũng như tạo giá trị riêng cho chính mình trong tương lai, gia nhập TUG là nơi có thể giúp bạn thành công và đạt được các mục tiêu mong muốn. Đừng chần chờ mà liên hệ với Bộ Phận HR của Tập đoàn TUG với CV cập nhật mới nhất để bắt đầu một sự nghiệp mới:

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: