CÔNG TY TNHH TM YAHGO VIỆT NAM

Địa điểm: 28-26-P.11

Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

\"Làm ăn phát tài\" là một phần không thể thiếu trong những câu chúc ngày tết. đó có phải là mơ ước của bạn và tôi không? chúng ta chúc cho nhau nhưng chúng ta có chỉ cho nhau làm như thế nào để có được thịnh vượng hay không? đó là lý do mà trang web đơn giản này ra đời!

Trong quyển sách \"dạy con làm giàu\" do nhà xuất bản trẻ phát hành vào tháng 11, 2005 cho chúng ta khái niệm căn bản về cách kiếm tiền trong xã hội: làm công, làm tư là cách sống cả đời để kiếm tiền do chúng ta chỉ dùng bản thân ta, 2 tay, 2 chân và 24h đi kiếm tiền nên có làm thì có ăn, ngã bệnh không làm thì không có ăn; còn làm chủ mới nhanh kiếm được nhiều tiền là cách kiếm tiền để sống cả đời do người chủ dùng tiền để mua thời gian và sức lực của hàng trăm người kiếm tiền cho mình, tiền đẻ ra tiền; sau khi có nhiều tiền rồi thì người chủ đầu tư vào nhiều hạng mục khác nhau để tiến đến \"tự do về tài chánh\": không làm mà vẫn có tiền và đó cũng chính là ước mơ, là mục đích của hàng triệu người trên thế giới hằng ngày đi kiếm tiền.

Đâu phải ai muốn làm chủ rồi đầu tư là làm được đâu! vì phải có trên 100 tỷ và chấp nhận rủi ro có thể dẫn đến phá sản. nếu chúng ta không có tiền thì chúng ta không có sự lựa chọn phải chấp nhận làm công và làm tư suốt đời. tưởng chừng như chúng ta không còn cơ hội để làm giàu thì hôm nay chỉ cần chúng ta thay đổi quan điểm, thay thái độ và thay đổi cách làm thì cuộc đời chúng ta chắc chắn sẽ thay đổi!

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: