CÔNG TY TNHH TMDV TẤN HƯNG

Địa điểm: 2985 phụng Quới A, TT Thạnh An, H Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ

Qui mô công ty: 93Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Khởi đầu từ hai cửa hàng bán lẻ thuốc bảo vật thực vật từ những năm đầu thập niên 90, Công Ty TNHH TMDV TẤN HƯNG chính thức được thành lập từ đầu năm 2008. Từ vỏn vẹn 4 nhân viên, đến nay đội ngũ nhân sự chúng tôi đã xấp xỉ 100 nhân viên. Thị trường đã bao phủ toàn bộ khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, chúng tôi đang tiếp tục phát triển khu vực miền Đông Nam Bộ và thị trường Campuchia. Hiện Công Ty đang trong quá trình tái cấu trúc hệ thống và xác định mục tiêu chiến lược trở thành một trong mười Công Ty lớn nhất tại Việt Nam về lĩnh vực thuốc bảo vệ thực vật phục vụ cho sản xuất nông nghiệp.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH TMDV TẤN HƯNG

Với sứ mệnh: " Đem đến giải pháp bảo vệ mùa màng và nâng cao năng suất cây trồng của người nông dân, cho nền nông nghiệp Xanh - Sạch. Từ đó mang lại sự sung túc và hưng thịnh cho người nông dân Việt Nam.", chúng tôi cam kết xây dựng Công Ty phát triển bền vững và ổn định. Chúng tôi đã ban hành các chính sách nhân sự nhằm thu hút nhân tài về làm việc, hiện thu nhập nhân viên đang nằm trong top 10 của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long với nhiều ưu đãi như: Lương, thưởng, phúc lợi xã hội, bảo hiểm, du lịch, đào tạo. Đến với Công Ty chúng tôi, bạn sẽ được làm việc trong môi trường văn hóa và chuyên nghiệp - đầy tính nhân văn.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: