CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT BÙI GIA

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT BÙI GIA

Địa điểm

Lô A2CN3 cụm công nghiệp Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc từ Liêm, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 40
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang tuyển

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT BÙI GIA

$ 7 Tr - 12 Tr VND

  • Hà Nội

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT BÙI GIA

$ 7 Tr - 10 Tr VND

  • Hà Nội

Giới thiệu về công ty

Được thành lập vào năm 2005, Công ty TNHH Trang trí nội thất Bùi Gia là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những giải pháp tốt nhất cho các dự án của khách hàng để đảm bảo chất lượng và tiến độ bàn giao đúng hẹn.
Đối với Bùi Gia, nội thất không chỉ thể hiện sở thích mà còn bộc lộ tính cách, cảm quan thẩm mỹ của chủ nhân. Nhờ quan điểm này, những sản phẩm mang tính sáng tạo trong lĩnh vực nội thất của chúng tôi luôn trở thành niềm kiêu hãnh cho chủ đầu tư của các công trình lớn và nổi tiếng khắp Việt Nam.
Sự phát triển không ngừng về kỹ thuật và công nghệ luôn là nguồn động lực để chúng tôi nỗ lực vượt qua những khó khăn và trở thành đơn vị tiên phong trong ngành nội thất.
Những giải pháp sử dụng không gian có hiệu quả, đậm đà bản sắc mà vẫn hiện đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước cũng như các nhà chuyên môn.
Với mục tiêu chất lượng là hàng đầu, công ty đã áp dụng các tiêu chuẩn quốc gia để giám sát chất lượng và quản lý tiến độ thi công dự án một cách hiệu quả, hướng tới xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài. Năm 2019 Công ty đã xây dựng thêm nhà máy sản xuất thứ 2 tại mặt đường 379 - Thôn Khóa Nhu - xã Yên Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. 

Feedback