Công Ty TNHH Truyền Thông Tâm Nguyên

Công Ty TNHH Truyền Thông Tâm Nguyên

Địa điểm

34 Nguyễn Trọng Lội, Phương 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: Ít hơn 10
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://koolmedia.vn/
24 followers

Giới thiệu về công ty

Thành lập 2020, Kool Media tiên phong xây dựng Doanh nghiệp Truyền thông tự hành hạnh phúc. Nơi mỗi thành viên được tự do trả lương cho chính mình và biến mỗi ngày đi làm là một ngày vui. Chúng tôi hướng đến một môi trường làm việc tự chủ - tự quản, thân thiện và công bằng, sáng tạo những điều bình thường trở thành những sản phẩm truyền thông chất lượng. Mỗi thành viên là một mãnh ghép vô cùng quan trọng tại Kool Media. Với những trăn trở ấy, chúng tôi hy vọng sẽ tìm những đồng đội, những cộng sự có niềm đam mê, hoài bão với việc phát triển bản thân và sáng tạo ra những sản phẩm truyền thông chất lượng để góp một phần vào sự phát triển bền vững và thịnh vượng của các doanh nghiệp.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Truyền Thông Tâm Nguyên

·    Những năm gần đây “Sáng tạo nội dung video” là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hướng đến để truyền tải những thông điệp trong các chiến marketing đến với khách hàng mục tiêu. Sáng tạo ra các ý tưởng hay, hấp dẫn cho video là cự kỳ quan trọng và cần thay đổi liên tục để thích ứng với sự thay đổi liên tục của thị trường. Có thể nói, một Video Marketing thành công phụ thuộc rất nhiều vào việc “idea” của bạn sáng tạo như thế nào để hướng đến đúng với đối tương khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp hướng đến.

·    Kool Media đang tìm kiếm những đồng đội có kinh nghiệm, sáng tạo trong việc xây dựng ra các idea, triển khai kịch bản chi tiết góp phần tạo ra các video marketing hấp dẫn để giúp các doanh nghiệp tiến gần hơn với khách hàng mục tiêu mình.

·      Kool Media mang đến môi trường làm việc thân thiện, nơi mà bạn sẽ được phát triển bản thân sâu sắc về Thân – Tâm - Trí qua những hoạt động đào tạo,  các chương trình sự kiện hấp dẫn. Nơi bạn được phát triển các kỹ năng, chuyên môn của mình một cách tốt nhất để xây dựng một sự nghiệp bền vững với các chương trình đào tạo chuyên sâu.

Feedback