Công Ty TNHH Tư Vấn Kiến Trúc Và Xây Dựng Smart Decor
Công Ty TNHH Tư Vấn Kiến Trúc Và Xây Dựng Smart Decor

Công Ty TNHH Tư Vấn Kiến Trúc Và Xây Dựng Smart Decor

Địa điểm

Tòa nhà Sun Avenue, Tháp 5, Phòng 02-03, số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://smartdecor.vn/

Giới thiệu về công ty

SmartDecor là Công ty tư vấn thiết kế nội ngoại thất, kiến trúc và xây dựng. Ra đời vào năm 2014, Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công xây dựng là 3 mảng hoạt động chính của SmartDecor. Từ dịch vụ thiết kế từng phần riêng biệt hay bao gồm cả Dự án trao tay cho các công trình kiến trúc nhà ở cho đến công trình thương mại, chúng tôi luôn tâm niệm sẽ không ngừng cải tiến, hoàn thiện để tối ưu hoá dịch vụ, đồng thời luôn lắng nghe để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Với giá trị cốt lõi là Sáng tạo, chất lượng và uy tín, chúng tôi ở đây để giúp bạn giải quyết những mối lo về không gian nội thất, hoàn thiện không gian sống trong mơ của mình.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Tư Vấn Kiến Trúc Và Xây Dựng Smart Decor

Con người là yếu tố chủ chốt trong mọi hoạt động của SmartDecor. Với đội ngũ thiết kế và thi công có chuyên môn sâu về kiến thức và dày dặn về kinh nghiệm, chúng tôi luôn không ngừng nổ lực sáng tạo ra những bản thiết kế đa dạng về phong cách, phù hợp với ngân sách mà vẫn mang đậm cá tính riêng của khách hàng. Nhanh mà chất lượng là vấn đề ưu tiên mà chúng tôi luôn theo đuổi.
Chúng tôi tin rằng, nhân lực của SmartDecor sẽ biến những bản thiết kế sáng tạo thành những công trình thực tế để khách hàng có thể chạm tay đến ngôi nhà mơ ước của mình.
- “Our House - Your Home”
–Hãy để SmartDecor giúp bạn thực hiện điều đó!

Feedback