Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Công Ty TNHH TV Và DV Nội Dung Mặt Trời Xanh

Địa điểm: Lầu 1, Tòa Nhà Sông Đà, 14B Kỳ Đồng, Quận 3, Tp.HCM

Qui mô công ty: 25-99Website: http://greensun.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

GREEN SUN là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu cho thị trường Nhật Bản. Bạn sẽ có cơ hội làm việc với các khách hàng, tổ chức, cơ quan lớn của Nhật như JICA, JETRO, HIDA, HITACHI, HONDA, TOKYU GROUP, v.v…

GREEN SUN là một tập thể của những con người cam kết, tích cực, chuyên nghiệp và chấp nhận thử thách. Con người GREEN SUN luôn luôn hướng đến một mục tiêu chung, đó là

  • PHÁT TRIỂN TRÍ LỰC và TINH THẦN của CON NGƯỜI.

Chúng tôi học hỏi không ngừng trong công việc, hoàn thiện bản thân đồng thời xây dựng một môi trường cân bằng giữa công việc - cuộc sông, chúng tôi cống hiến & VUI MỖI NGÀY.

Tham gia với GREEN SUN, bạn sẽ có chế độ đãi ngộ theo kết quả công việc (KPI), thời gian làm việc linh động, được tập trung đào tạo để phát triển năng lực, cân bằng giữa công việc & cuộc sống.

Thông điệp từ Công Ty TNHH TV Và DV Nội Dung Mặt Trời Xanh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA MỘT GREEN SUN'ER:

1.      Tâm tích cực: nghĩ tích cực, nói tích cực, làm vì lợi ích chung.

2.      Làm chuyên nghiệp: với đầu vào không đầy đủ, nhưng thực hiện kế hoạch cụ thể, trách nhiệm tới cùng, để đạt sản phẩm hoàn hảo.

3.      Học chia sẻ: học hỏi không ngừng, chia sẻ kiến thức cho người khác.

4.      Giao tiếp tư vấn: lắng nghe nghiêm túc, trả lời nhanh chóng, báo cáo đầy đủ, quản lý thông tin chặt chẽ, tư vấn tận tình.

5.      Vượt lên chính mình: không thỏa mãn với thực tại, sẵn sàng với thử thách, cố gắng để mình tốt hơn chính mình ngày hôm qua.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: