Công Ty TNHH Ura Decor

Công Ty TNHH Ura Decor

Địa điểm

26/27 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://uradecor.com/

Việc làm đang tuyển

Công Ty TNHH Ura Decor

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Ura Decor được thành lập vào năm 2016, được biết đến như một trong những công ty thiết kế và xay dựng dân dụng uy tín tại TP. HCM.

Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công thành công cho nhiều công trình được nhiều khách hàng tín nhiệm. Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về phong cách thiết kế, đồ nội thất chất lượng, đáng tin cậy với chi phí hợp lý nhất do URA DÉCOR thiết kế và thi công.Vì mỗi tác phẩm là sự phối hợp độc đáo giữa tính mỹ thuật cao và công năng sử dụng hoàn mỹ đến từng chi tiết nhỏ. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến thành công cho công trình của bạn với 03 tiêu chí: ĐẸP, CHÂT LƯỢNG, ĐỘC ĐÁO.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, đầy sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong việc Thiết kế & Thi công nội thất, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực: tư vấn, thiết kế thi công nội thất, thi công các công trình chuỗi cửa hàng, biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, nhà hàng, khách sạn, showroom…

URA DÉCOR không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn mỹ nhất. Luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc, cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên, chúng tôi luôn đưa các công trình về đích đúng tiến độ, chất lượng cam kết.

Ngoài ra, URA DÉCOR còn đầu tư xây dựng xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất gia đình và văn phòng với nguyên vật liệu, phụ kiện cao cấp được nhập từ các nước Thái Lan, Italya, Malaysia, Đức, Tây Ban Nha… những sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ mẫu mã đến chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Ura Decor

We listen we create you enjoy

Hình ảnh công ty

Feedback