Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

Công Ty TNHH USG Boral Việt Nam

Địa điểm: Tòa nhà Harbour View, lầu 18, 35 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 100-200Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: https://www.usgboral.com/vi_vn/

53 followers

Việc làm đang tuyển (7)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Marketing Support Executive Hồ Chí Minh Cạnh tranh 15-06-2018
Quality Engineer (Fresh graduates) Hồ Chí Minh Cạnh tranh 14-06-2018
Technical Supervisor Hà Nội Cạnh tranh 14-06-2018
Safety Officer Hồ Chí Minh Cạnh tranh 14-06-2018
Project Sales Supervisor - Central Đà Nẵng Cạnh tranh 12-06-2018
Marketing Category Supervisor Hồ Chí Minh Cạnh tranh 12-06-2018
Project Sales Supervisor - North Hà Nội Cạnh tranh 08-06-2018

Giới thiệu về công ty

SƠ LƯỢC VỀ USG BORAL VIỆT NAM (UBGV)

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005 và là tập đoàn nước ngoài đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Việt Nam, USG Boral là tập đoàn quốc tế cung cấp đồng bộ giải pháp trần và vách thạch cao ứng dụng trong nội thất hiện đại tại Việt Nam.

USG Boral cung cấp đến khách hàng nhiều chủng loại sản phẩm chất lượng cao cùng những giải pháp đa dạng, sáng tạo trong xây dựng và là tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành vật liệu xây dựng hiện nay. Tại Chấu Á, chúng tôi đặt trụ sở chính tại Malaysia.

Sứ mệnh của tập đoàn USG Boral là “Chúng tôi tồn tại nhằm đóng góp vào việc cải thiện cuộc sống của nhân viên, khách hàng của chúng tôi và cộng đồng”. Sứ mệnh này dựa trên nền tảng năm hệ giá trị cốt lõi là sự an toàn, xuất sắc, sáng tạo, hợp tác và chính trực. Để thực thi Sứ mệnh, chúng tôi đã và đang đầu tư rất lớn vào công nghệ, con người và sáng tạo đổi mới. Trong đó chúng tôi đặt trọng tâm và cam kết đổi mới vì khách hàng, cung cấp các sản phẩm và giải pháp mang tính đột phá, giúp khách hàng thi công hiệu quả hơn, đạt năng suất cao hơn và kinh doanh thành công hơn.

Các trụ sở kinh doanh và nhà máy của USG Boral được thành lập khắp Châu Á, Úc, New Zealand và Trung Đông. Các thương hiệu chính bao gồm: USG Boral, Sheetrock®, Sheetrock® Firebloc, Elephant®, Jayaboard®, Durock®, Donn DX®, Lagyp®, bột xử lý mối nối Easy Joint 90, hệ thống trần và vách được chỉ định và lắp đặt rất phổ biến trên thế giới.

Tại Việt Nam, USG Boral có nhà máy tại khu Công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp. HCM. Văn phòng chính tại tòa nhà Harbour View, 35 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM và chi nhánh tại Hà Nội.

Thông điệp từ Công Ty TNHH USG Boral Việt Nam

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tồn tại nhằm góp phần vào việc cải thiện cuộc sống của nhân viên, khách hàng và cộng đồng của chúng tôi.

Những người sống, làm việc, mua sắm, học tập và có nhu cầu được chăm sóc cần những công trình an toàn, xanh, sạch, thoải mái, tiện nghi và đẹp. Kiến trúc sư và những công ty xây dựng cần những cách thức xây dựng hiệu quả hơn (an toàn hơn, nhanh hơn và ít tốn kém hơn).  Chủ công trình cần những tòa nhà được vận hành tốt hơn với chi phí thấp hơn. Tất cả chúng ta ngày càng quan tâm hơn đến việc xây dựng những công trình bền vững để đối mặt với những thách thức về môi trường toàn cầu.

Tại USG Boral, chúng tôi cam kết phát triển những giải pháp về trần và vách đáp ứng những nhu cầu này ở toàn châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: