Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thiết Kế Phong Cách Mới

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thiết Kế Phong Cách Mới

Địa điểm

Lầu 5 Tòa Nhà Qunimex, 28 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang tuyển

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thiết Kế Phong Cách Mới

$ 12 Tr - 25 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

The Modern Touch / Phong Cách Mới là một công ty thiết kế về kiến trúc, nội thất, cảnh quan. Ngoài ra còn cho thuê ngoài nguồn nhân lực và kiểm soát chất lượng. Được Ông Lê Quang Linh, Tiến sĩ Kiến trúc sư người Mỹ thành lập tại Việt Nam vào năm 2013.

Với cương vị là Giám đốc điều hành - Ông Lê Quang Linh được biết đến với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển các dự án lớn bao gồm khu dân cư, khu phức hợp thương mại, dự án cộng đồng, giáo dục spa & khu nghỉ dưỡng cao cấp… tại Mỹ, Hongkong, Việt Nam… với các thiết kế đạt chuẩn về sử dụng, tái tạo năng lượng và thân thiện với môi trường (LEED®AP).

Qua chặng đường xây dựng và phát triển, The Modern Touch / Phong Cách Mới hiện là một tập thể với gần 60 kiến trúc sư, kỹ sư, thiết kế, quản lý dự án... Trong hơn 6 năm qua, chúng tôi đã tham gia nhiều dự án lớn tại Mỹ, Việt Nam, Hongkong, Hawaii, Saipan… với nhiều vai trò bao gồm tư vấn thiết kế kiến trúc, triển khai, giám sát quản lý dự án, xây dựng, quy hoạch, tái cấu trúc,…

Đến với thị trường trong nước, từ những công trình dân dụng đặc biệt như Olalani Condotel & Resort, Tri Việt - Hội An Resort, TMS Hotel & Spa Đà Nẵng, Biệt thự Victoria, Siêu biệt thự Đà Nẵng, đến hệ thống Sài Gòn Smile Spa, Khách sạn Grand Mercure mở rộng, …Chúng tôi đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng.

Trong bối cảnh đất nước và xã hội Việt Nam đang dần phát triển, The Modern Touch / Phong Cách Mới muốn mang đến cho khách hàng hơi thở của kiến trúc hiện đại nhưng vẫn tôn vinh những giá trị tinh thần truyền thống và dấu ấn cá nhân riêng biệt.

Feedback