CÔNG TY TNHH SX-TM CÁT THÁI

Địa điểm: 55 ÍCH THẠNH, P.TRƯỜNG THẠNH, Q.9, TP. HCM

Qui mô công ty: 1,000 +Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: http://www.patc.com.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại CÁT THÁI (CATHACO) được thành lập từ năm 1999, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam.

CATHACO được coi là một trong những nhà sản xuất tốt nhất với khả năng sản xuất các chi tiết phức tạp có độ chính xác và chất lượng cao. CATHACO không chỉ sử dụng các công nghệ tiên tiến của các dòng máy: Fanuc, Sumitomo, Nissei, Kawata, Matsui, Harmo và Krauss Maffei, Battenfeld, Motan, Wittmann… mà còn triển khai công nghệ robot tự động nhằm đảm bảo sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, ổn định và nâng cao năng suất hoạt động

Khách hàng chính của  chúng tôi hiện nay là: Konica, Sanyo, Toshiba, Figla, Schneider/Clipsal, Nidec, Foster, Hoya, Muto, Colgate, Crayola, Furukawa, SamSung .... đó đều là các tập đoàn lớn của Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

Thông điệp từ CÔNG TY TNHH SX-TM CÁT THÁI

  1. Tầm nhìn: Trở thành số một trong ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam.
  2. Sứ mệnh: Toàn tâm nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và các giải pháp tối ưu, bằng cách luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng, đồng thời thực hiện khát vọng phát triển của Cty và tập thể nhân viên.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: