CTY TNHH Thiện Tâm Thành
CTY TNHH Thiện Tâm Thành

CTY TNHH Thiện Tâm Thành

Địa điểm

80/22 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
259 followers

Giới thiệu về công ty

Sở hữu 2 mảng dịch vụ cao cấp:

- Tâm Beauty Clinic: Với định hướng "Đỉnh cao công nghệ làm đẹp", mục tiêu của Tâm Beauty Clinic là trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao không xâm lấn giúp mang đến trải nghiệm 5 sao cho mọi khách hàng. Với 4 chi nhánh ở TPHCM và khu vực miền tây nam bộ, Tâm Beauty Clinic hứa hẹn sự phát triển lớn hơn trong tương lai.

- Nha khoa Blossom: Nha khoa chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ và quy trình trực tiếp từ Blossom Seoul và điều hành trực tiếp bởi viện trưởng Kim Dong Hyun - Chuyên gia thiết kế nụ cười toàn diện. Blossom là địa chỉ tin cậy của nhiều sao lớn và hàng ngàn khách hàng khi muốn cải tạo nụ cười.

Thông điệp từ CTY TNHH Thiện Tâm Thành

Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, Tâm Beauty Clinic đã khẳng định vị thế của mình với hệ thống 4 chi nhánh đẳng cấp 5 sao cung cấp hơn 30 dịch vụ Công nghệ cao và Spa phục vụ cho hơn 2000 khách hàng. Với phương châm hoạt động “Phục vụ khách hàng bằng cái Tâm”- Tâm Beauty Clinic hy vọng sẽ trở thành thương hiệu làm đẹp uy tín, chất lượng, đẳng cấp dành cho tất cả các khách hàng. 

Việc làm đang tuyển

Graphic Designer

Graphic Designer

CTY TNHH Thiện Tâm Thành

$ 10 Tr - 20 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Feedback