Đồng Hồ Hải Triều
Đồng Hồ Hải Triều

Đồng Hồ Hải Triều

Địa điểm

156A Trần Quang Khải, Quận 1


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-200
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
186 followers

Việc làm đang tuyển

Đồng Hồ Hải Triều

$ 6 Tr - 7 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Đồng Hồ Hải Triều

$ 5 Tr - 10 Tr VND

  • Hồ Chí Minh | Bình Dương

Đồng Hồ Hải Triều

$ 10 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Đồng Hồ Hải Triều

$ 7 Tr - 10 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Đồng Hồ Hải Triều

$ 7 Tr - 12 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Đồng Hồ Hải Triều

$ 9 Tr - 12 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Khởi điểm từ một cửa hàng bán lẻ đồng hồ tại TP. HCM những ngày cuối năm 1991, đến nay đã gần 30 năm, Đồng hồ Hải Triều đang phát triển lớn mạnh từng ngày, khẳng định được vị thế trên thị trường, trở thành một thương hiệu uy tín và được yêu thích nhất TPHCM.

Với hơn 20 chi nhánh cửa hàng trải dài từ Nam đến Bắc, thương hiệu Đồng hồ Hải Triều đã và đang phủ sóng khắp cả nước với chuỗi cửa hàng bán lẻ đồng hồ chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

Trở thành nhân sự của Đồng hồ Hải Triều, bạn sẽ được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp của ngành hàng cao cấp. Hải Triều luôn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ, bồi dưỡng nhân tài, sẵn sàng chào đón nhân sự trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm,… để trao cơ hội phát triển toàn diện bản thân.

Tại Hải Triều, các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn được rèn luyện và trau dồi về kỹ năng, chuyên môn; song song đó, Hải Triều cũng sẽ mang đến môi trường để bạn có thể phát huy các tố chất, cá tính và sự sáng tạo của chính mình, phát triển để trở thành một con người như bạn mong muốn qua từng ngày.

* Một số giải thưởng Đồng hồ Hải Triều đã đạt được:      

- Top 1 đại lý xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018 do hãng đồng hồ Casio trao tặng.

- Top 1 doanh nghiệp thương mại điện tử ngành thời trang tại Việt Nam quý 2 và 3 năm 2018 do cổng thương mại điện tử Iprice Đông Nam Á xếp hạng.

- Top 23 doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam quý 3/2018 do cổng thương mại điện tử Iprice Đông Nam Á xếp hạng.

- Giải thưởng đại lý xuất sắc 3 năm liên tiếp từ 2016-2018 do hãng đồng hồ Orient trao tặng.

Thông điệp từ Đồng Hồ Hải Triều

Đồng hồ Hải Triều luôn thực hiện đúng slogan “Quyền được an tâm” đối với nhân viên. An tâm về công việc và thu nhập. An tâm phát huy năng lực và sở trường của mình. An tâm phát triển kỹ năng, chuyên môn. An tâm xây dựng và phát triển sự nghiệp. An tâm với sự ghi nhận và thăng tiến tương xứng năng lực, cống hiến.  

Gia nhập đội ngũ nhân sự của Đồng hồ Hải Triều để luôn được an tâm làm việc và phát triển.

Hình ảnh công ty

Feedback