E-Block - Công Ty Cổ Phần Gạch Khối Tân Kỷ Nguyên

E-Block - Công Ty Cổ Phần Gạch Khối Tân Kỷ Nguyên

Địa điểm

60 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

Nổi danh trên toàn cầu với tên gọi AAC (Autoclaved Aerated Concrete) và được phát minh vào năm 1923 bởi kiến trúc sư Thụy Điển Johan Axel Eriksson với thành phần chủ yếu là cát, vôi, xi măng, bột nhôm, tro bay và nước nên gạch bê tông khí chưng áp được đánh giá cao về tỷ trọng nhẹ, cường độ chịu nén cao thích hợp cho việc xây tường bao và chống rung lắc trong động đất, cũng như khả năng cách nhiệt làm giảm sự lan tỏa của đám cháy. Chính vì thế, gạch bê tông khi chưng áp đã đánh dấu một bước tiến mới trong thời kỳ của công nghệ vật liệu xây dựng đa năng và thân thiện môi trường khi nó giảm 5 lần lượng khí thải CO2 trong quá trình sơ chế nguyên liệu đến xử lý chất thải.

Trong hơn 80 năm được dùng, gạch bê tông khí chưng áp đã chứng minh được các ưu điểm nổi bật  so với gạch đất sét nung. Tại nhiều nước, Gạch AAC chiếm tới trên 70% tổng khối lượng gach sử dụng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Công ty cổ phần gạch khối Tân Kỷ Nguyên là nhà sản xuất vật liệu bê tông khí chưng áp lớn nhất Việt Nam với công suất sản xuất 4.000.000m2/năm.

Đi vào hoạt động từ năm 2011, tới nay sản phẩm công ty được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới cũng như sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện đại tại TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh miền Trung và miền Nam Việt Nam.

Sản phẩm của Công ty cổ phần gạch khối Tân Kỷ Nguyên được chứng nhận là Sản Phẩm Xanh, thân thiện với môi trường, phù hợp với quy hoạch phát triển gạch nhẹ không nung của Chính phủ và Bộ xây dựng đề ra.

Feedback