Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Flight Travel JSC

Địa điểm: 10th Floor - REE Tower - 09 Đoàn Văn Bơ - Q4 - HCMC

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.flightraveljsc.com

Việc làm đang tuyển (11)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân Viên Kế Toán Nhập Liệu Hồ Chí Minh Cạnh tranh 19-10-2019
Nhân Viên Tư Vấn Visa Hà Nội Cạnh tranh 13-10-2019
MICE Manager Hồ Chí Minh Cạnh tranh 06-10-2019
Nhân Viên Sản Phẩm Tour Du Lịch Hồ Chí Minh Cạnh tranh 05-10-2019
Nhân Viên Chăm Sóc Đại Lý Hà Nội Cạnh tranh 05-10-2019
MICE Sales Executive Hồ Chí Minh Cạnh tranh 01-10-2019
Marketing Intern Hồ Chí Minh Cạnh tranh 29-09-2019
Sales Admin Hồ Chí Minh Cạnh tranh 28-09-2019
Nhân Viên Kinh Doanh (Cung Cấp Dich Vu Du Lịch Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp) Hồ Chí Minh, Hà Nội Cạnh tranh 27-09-2019
Nhân Viên Sản Phẩm Tour Du Lịch Hồ Chí Minh Cạnh tranh 27-09-2019
Receptionist Hồ Chí Minh Cạnh tranh 27-09-2019

Giới thiệu về công ty

FLIGHT TRAVEL JSC là một trong những  thương hiệu Quản lý Du lịch Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ du lịch phục vụ cho khách hàng cá nhân và các giải pháp quản lý du lịch cho khách hàng Doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm cung cấp vé máy bay trên tất cả các hãng hàng Không trong và ngoài nước, đặt phòng khách sạn toàn cầu, dịch vụ cấp thi thực du lịch toàn cầu, thuê xe, bảo hiểm du lịch và các dịch vụ du lịch khác.
Chương trình Quản lý du lịch doanh nghiệp được thiết kế đặc thù cho từng khách hàng, bao gồm quy trình duyệt chi phí và lịch công tác, quản lý chính sách nội bộ của từng khách hàng, các chính sách tiết kiệm chi phí và cung cấp báo cáo dữ liệu du lịch.
Là thành viên chính thức trong hệ thống toàn cầu của tập đoàn Hogg Robinson Group từ năm 2007, chúng tôi được trang bị đầy đủ các công cụ quản lý và nâng cao năng lực phục vụ cho tất cả phân khúc khách hàng từ Doanh nghiệp trong nước lẫn các tập đoàn đa quốc gia. 
Thương hiệu FLIGHT TRAVEL M.G.E (Meetings, Groups & Events) chuyên cung cấp các giải pháp toàn điện cho mảng du lịch Đoàn thể và Hội nghị. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi mang đến những dịch vụ đa dạng phục vụ từng yêu cầu cụ thể của khách hàng về hội họp, hội thảo, các chương trình teambuilding, chương trình Gala Dinner tại các địa điểm độc đáo và sáng tạo. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp những gói tour cao cấp với các chương trình và hành trình được thiết kế chuyên biệt cho các điểm đến trong nước lẫn quốc tế.
Với những bước tiến mới trong công nghệ, FLIGHT TRAVEL JSC áp dụng công cụ đặt vé máy bay và dịch vụ du lịch trực tuyến cho khách hàng Doanh Nghiệp lẫn cá nhân tại www.travelshop.vn. Đây sẽ là một bước tiến vượt bậc góp phần tạo nên tiêu chuẩn và chất lượng dịch vụ toàn diện hơn cho mọi khách hàng của công ty.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: