Fuji Xerox Viet Nam Company Limited

Địa điểm: Tầng 4A, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1

Qui mô công ty: 100 - 500Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.fujixerox.com.vn

52 followers

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Fuji Xerox Việt Nam là một công ty con thuộc sở hữu của Fuji Xerox – công ty liên doanh giữa Fujifim và tập đoàn Xerox. Vào tháng 02 năm 2012, Fuji Xerox đã tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập, và tiến bước chặng đường của 50 năm tới. Tại mốc thời điểm quan trọng này, chúng tôi sẽ quay trở lại những giá trị nền tảng và tăng cường nỗ lực để tiếp tục là đối tác tin cậy của khách hàng trong các lĩnh vực dịch vụ tài liệu và truyền thông.

Sự kiện thành lập Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam tháng 5 năm 2010 là một bước tiến quan trọng, chính thức áp dụng chiến lược kinh doanh trực tiếp bên cạnh mạng lưới đại lý hiện có nhằm mở rộng cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh: Thiết bị đa chức năng văn phòng, hệ thống sản xuất in ấn, máy in để bàn, hệ thống in ấn khổ lớn, phần mềm

  • Tên công ty: Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam
  • Trụ sở chính: Tầng12 , Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn , Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Ngày thành lập: 20 tháng 5 năm 2010
  • Chủ tịch: Hiroshi Shimoe
  • Tổng số nhân viên : 160*

* Số liệu tính đến tháng 1 năm 2015

Thông điệp từ Fuji Xerox Viet Nam Company Limited

"Trở thành đối tác tốt nhất của khách hàng"

Fuji Xerox đã kỷ niệm 50 năm thành lập vào tháng 2 năm 2012, và sẽ tiếp tục khẳng định cam kết cung cấp cho khách hàng các giá trị mới trong 50 năm tiếp theo, với tư cách là đối tác tốt nhất trong lĩnh vực dịch vụ tài liệu và truyền thông – chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề trong kinh doanh đang ngày càng trở nên đa dạng và phức tạp. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng trên toàn cầu và nâng cao hơn nữa chất lượng trong mọi hoạt động của công ty, đặc biệt là mảng sản phẩm và dịch vụ.

Logo công ty

Với tâm niệm “Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu”, Fuji Xerox đã thay đổi logo công ty vào ngày 1 tháng 4 năm 2008. Màu “Đỏ Xerox” – sáng hơn và có chiều sâu hơn so với màu đỏ được dùng trước đây – tượng trưng cho tính sáng tạo, năng động và tràn đầy sức sống. Phông chữ bo tròn trong logo thể hiện tính nhân văn, thân thiện và cởi mở của chúng tôi.

Biểu tượng “Quả cầu kết nối” tượng trưng cho cam kết của chúng tôi về việc xây dựng sự kết nối và mối quan hệ hợp tác trên toàn cầu. Các đường sọc xám giao nhau trong quả cầu kết nối thể hiện mối quan hệ giữa Fuji Xerox, khách hàng và xã hội.

Logo công ty chúng tôi thể hiện quyết tâm trở thành “đối tác tốt nhất” và là đồng minh gần gũi nhất của khách hàng

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: