GLOVI
GLOVI

GLOVI

Địa điểm

Tầng 22, tòa C2, D'Capitale Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://glovi.vn/
66 followers

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Tư Vấn Online

GLOVI

$ 7 Tr - 10 Tr VND

  • Hà Nội

Nhân Viên Kinh Doanh

GLOVI

$ 6 Tr - 10 Tr VND

  • Hà Nội

Trình Dược Viên /Sale Kênh OTC

GLOVI

$ 12 Tr - 18 Tr VND

  • Hà Nội

Giới thiệu về công ty

Glovi – Sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp!
Là một doanh nghiệp hàng đầu cung cấp sản phẩm – công nghệ làm đẹp, chúng tôi tự hào luôn làm hài lòng và thỏa mãn vượt qua sự kỳ vọng bất kể đặc điểm & nhu cầu của Khách hàng vô cùng đa dạng hay thậm chí ở những nơi xa xôi nhất.

Glovi hiện là doanh nghiệp tiên phong đưa nền thẩm mỹ hiện đại thế giới đến gần hơn với phái đẹp, góp phần tạo ra giá trị cộng đồng với mong muốn đem lại những dịch vụ làm đẹp toàn diện, những giải pháp điều trị hiệu quả và an toàn bậc nhất.

Glovi tự tin kết hợp nhuần nhuyễn những kiến thức sâu rộng, tay nghề thành thạo với cơ chế hoạt động linh hoạt, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp mang tiêu chuẩn quốc tế, giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian thông qua các giải pháp tối ưu.

Glovi – Công ty TNHH Sức Sống Mới Toàn Cầu tự hào là doanh nghiệp phân phối độc quyền mỹ phẩm chính hãng hàng đầu thị trường trong và ngoài nước.

Cảm ơn Quý Khách hàng đã lựa chọn chúng tôi!

Thông điệp từ GLOVI

Được thành lập ngày 10/04/2015, với niềm đam mê và khát vọng thành công cùng hướng đi rõ ràng, Glovi nhanh chóng khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Trải qua những thăng trầm và thử thách, Glovi đã luôn thay đổi về nhiều mặt để thích nghi với sự cạnh tranh của thị trường, nhưng có hai giá trị mà tôi và Glovi sẽ không bao giờ thay đổi: Con Người và Đạo Đức.

Ngay từ ban đầu, tôi đã xác định sẽ xây dựng Glovi trở thành một doanh nghiệp
đáng tin cậy của Khách hàng. Tôi mong muốn mỗi Khách hàng đến với Glovi đều cảm thấy an tâm bởi sự trung thực, liêm chính trong kinh doanh và an tâm với chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi đã và đang xây dựng những chuẩn mực Đạo Đức: Tất cả nhân viên của Glovi thấu hiểu rằng họ cần trung thực với Khách hàng từ sự tư vấn, chính sách - chất lượng sản phẩm đến các chương trình chuyển giao công nghệ và hỗ trợ đào tạo Khách hàng. Tôi tin rằng đây là nguyên tắc quan trọng nhất cho mọi mối quan hệ bền vững lâu dài.

Cùng với phương châm mang lại sự tin cậy, chúng tôi luôn đặt Con Người là trọng tâm. Glovi đầu tư mạnh mẽ vào Con Người để họ không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề và trình độ quản lý. Bởi lẽ, chúng tôi không chỉ mong muốn mang lại cho Khách hàng những giá trị vượt qua sự mong đợi, mà còn tạo ra một môi trường để mỗi Con Người có thể phát huy được tiềm năng của họ. Một doanh nghiệp chỉ thành công khi có những Con Người thành công. Chính vì vậy, tôi trân trọng những Con Người đã sát cánh với tôi và tâm huyết thực hiện những giá trị Glovi kiên quyết theo đuổi.

Trong hành trình 5 năm phát triển liên tục với sự cải tiến không ngừng nghỉ, tôi gửi gắm kỳ vọng Glovi không chỉ luôn khẳng định và duy trì vị thế là sự lựa chọn hàng đầu dành cho Khách hàng mà còn luôn nỗ lực trao giá trị cho cộng đồng, giúp hàng triệu phụ nữ mang trong mình vẻ đẹp trí tuệ, nét thanh lịch cuốn hút thêm cơ hội sở hữu vẻ đẹp làn da rạng ngời, giúp họ tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Nhu cầu vẻ đẹp của Khách hàng là khởi nguồn cảm hứng, sự hài lòng của Khách hàng là niềm tự hào và hạnh phúc của Glovi.

Cảm ơn Quý Khách hàng đã lựa chọn chúng tôi!

Tổng Giám đốc
Nguyễn Ngọc Lương

Hình ảnh công ty

Feedback