Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Thái Bình Dương

Địa điểm: 27, đường CMT8, Phường Xuân An, Thị Xã Long Khánh

Qui mô công ty: 300Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang tuyển (4)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Quản Lý Trung Tâm Anh Ngữ tại Bà Rịa hoặc Đồng Nai. Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai Cạnh tranh 10-02-2018
Nhân Viên Giáo Vụ Trung tâm Ngoại ngữ Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu Cạnh tranh 10-02-2018
Nhân Viên Tư vấn Tuyển sinh Đồng Nai Cạnh tranh 10-02-2018
Giáo Viên Tiếng Anh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu Cạnh tranh 10-02-2018

Giới thiệu về công ty

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế (ANQT) Thái Bình Dương trực thuộc Interlink Education, tự hào là một tổ chức giáo dục uy tín, chất lượng và vinh dự được bình chọn là một trong Top 100 Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam năm 2015.

Sau gần 10 năm thành lập và phát triển, Hệ thống ANQT Thái Bình Dương đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ của mình.

Hiện nay, Interlink Education đã xây dựng được một hệ thống các trường Anh ngữ quốc tế mang tên Thái Bình Dương và các văn phòng đại diện tại các nước nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và học viên của mình. Cụ thể:
- TBD Long Khánh: số 27 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Xuân An, Thị xã Long Khánh, Đồng Nai. 

- TBD Gia Kiệm: số C1/015, Ấp Bắc Sơn, xã Quang Trung, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai. 

- TBD Bàu Cá: số 44/1B, An Bình, Trung Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai. 

- TBD Trảng Bom: số 113, đường 29/4, Thị trấn Trảng Bom, Đồng Nai.

- TBD Hố Nai: số 25, QL1A, ấp Thanh Hóa, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai. 

- TBD Ngãi Giao: 217, Hùng Vương, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu. 

- TBD Nhơn Trạch: Số 9, Tổ 11, Lý Thái Tổ, Ấp 1, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai. 

- Trường Mầm non Quốc tế Inschool: Số 31, CMT8, Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai. 

- Văn phòng Du học GoGet (liên kết):  Tầng 11, Tòa nhà Golden Building, 473 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM. 

- Hệ thống Anh ngữ BEN (Brainy English Network) tại Quận 10 và Tân Bình, Tp. HCM. 

- VPĐD tại Mỹ: số 1636 Open Field Loop, Brandon FL 33510, USA

- VPĐD tại Úc: số 26 York Street, Berala, NSW 2141, Australia.

- VPĐD tại Canada: số 1089 West Broadway, Vancouver, BC, V6H1E5, Canada

 

Thông điệp từ Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Thái Bình Dương

Khi đến với Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Thái Bình Dương, học viên được tham gia các chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu như: Anh văn thiếu nhi, Anh văn thiếu niên, đào tạo lấy các bằng TOEIC, IELTS, TOEFL, các chứng chỉ của ĐH Cambridge, tiếng Anh Giao tiếp cho mọi lứa tuổi, cùng những chương trình học theo từng mục đích như luyện phỏng vấn, du lịch, định cư...

Đặc biệt, học viên của Thái Bình Dương sẽ được đào tạo theo phương pháp Phản Xạ Tự Nhiên - được chuyển giao bởi Đại học Stratford, Hoa Kỳ. Đây là phương pháp dạy và học có sự tương tác cao giữa học viên và giáo viên, hình ảnh trực quan sinh động kết hợp với các hoạt động thực tế, các họat động thảo luận nhóm, thuyết trình cá nhân….Với phương pháp học hiện đại này, học viên có các giờ học đầy lý thú, tiếp thu được nhiều kiến thức hơn và vận dụng một cách hiệu quả vào thực tế. Những thành tích xuất sắc của học viên Thái Bình Dương trong các kỳ thi quốc tế một lần nữa đã khẳng định chất lượng đào tạo của hệ thống trung tâm. Đó cũng là tiền đề để ANQT Thái Bình Dương tiếp tục liên kết các đơn vị đào tạo có uy tín, chất lượng hàng đầu về lĩnh vực Công nghệ thông tin, Anh ngữ trong và ngoài nước nhằm giúp học viên có kết quả học tập tốt, nhanh chóng đạt được trình độ, đẳng cấp như mong muốn.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm trong công việc, ANQT Thái Bình Dương đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, tổ chức nhiều hơn nữa các khóa học có chất lượng và đảm bảo tỷ lệ thành công cao của các hồ sơ xin visa và du học của mình.

Với sứ mệnh: “Xây dựng thế hệ công dân toàn cầu”, ANQT Thái Bình Dương sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến cho quý phụ huynh và học viên những dịch vụ cũng như phương pháp đào tạo tốt nhất và giúp các học viên không chỉ giàu về tri thức mà còn trưởng thành về đạo đức và nhân cách, góp phần vì một Việt Nam hòa nhập và phát triển.

** Bên cạnh uy tín và chất lượng trong dịch vụ giáo dục, Hệ thống ANQT Thái Bình Dương còn tạo ra một môi trường làm việc năng động, thân thiện, chuyên nghiệp và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Tại Thái Bình Dương, tất cả nhân viên/ giáo viên đều có cơ hội thăng tiến, trải nghiệm, hoàn thiện và phát triển bản thân./ 

----------HỒ SƠ ỨNG TUYỂN GỬI VỀ----------
ANH NGỮ QUỐC TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: 27 CÁCH MẠNG THÁNG TÁM - P.XUÂN AN - TX LONG KHÁNH- ĐỒNG NAI.

(Vui lòng ghi rõ vị trí ứng tuyển và địa điểm làm việc mong muốn trong hồ sơ xin việc).

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: