Green Garden Fitness Center- BSI DESIGN
Green Garden Fitness Center- BSI DESIGN

Green Garden Fitness Center- BSI DESIGN

Địa điểm

439 Kha Vạn Cân, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang tuyển

BSI TOWER

$ 10 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

GIỚI THIỆU VỂ CÔNG TY TÂN ĐẠI PHÚC

TÂN ĐẠI PHÚC LÀ CÔNG TY TNHH GỒM 02 Mảng chính

1. BSI là một công ty cung cấp các giải pháp trong các lĩnh vực : Tư vấn thiết kế – thi công kiến trúc và nội thất nhà phố, biệt thự, căn hộ, văn phòng cho thuê … Chúng tôi thiết kế và thi công nội thất theo từng phong cách riêng biệt của chủ đầu tư .

Với ưu thế Chủ sáng lập  công ty có kinh nghiệm là chủ đầu tư các công trình lớn: Vạn Phúc city, khu dân cư Bình Lợi , Khu dân cư Diên Hồng … cũng như đội ngũ nhân viên thiết kế đầy sáng tạo, hệ thống quản lí, giám sát thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

BSI  mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian nội thất sang trọng và tinh tế .Công ty chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi và phát triển. Khát khao của chúng tôi là xây dựng lên những công trình nội thất sang trọng đẳng cấp theo phong cách Châu Âu

Phương châm của chúng tôi là “ Với mỗi dự án chúng tôi nhận được, chúng tôi xem nó như là dự án cuối cùng mà chúng tôi có thể thực hiện nên chúng tôi luôn gửi gắm những gì tốt đẹp nhất dành cho mọi dự án bằng tất cả sự Nhiệt Huyết trong công việc. Với slogan “ Chân – Thiện – Mỹ” chúng tôi sẽ mang đến cho Khách hàng một ngôi nhà thật đặc biệt.

Cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công:

- Thiết kế và thi công nội thất theo phong cách Hiện đại và Tân cổ Điển

- Thiết kế và thi công nội thất Căn hộ , Penthouse

- Thiết kế nội thất Nhà phố, biệt thự

- Thiết kế và thi công nội thất Nhà hàng, café

- Thiết kế và thi công nội thất Văn phòng , Showroom.

- Thiết kế và thi công nội thất các dự án lớn

2. Green Garden Fitness Center hoạt động chuyên về lĩnh vực dịch vụ Thể dục – Thẩm mỹ – Yoga với mong muốn mang lại những liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho khách hàng giữa bộn bề của cuộc sống.

Tận dụng những mảng xanh của thiên nhiên kết hợp trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hiên trung tâm mới hình thành và đang nổ lực phát triển vững mạnh,bởi vậy chúng tôi không ngừng tìm kiếm những ứng viên có tài năng, có nhiệt huyết và sẵn sàng phấn đấu để theo đuổi đam mê. Với lịch làm việc linh hoạt, chương trình đào tạo chuyên sâu, đây không chỉ là cơ hội việc làm tốt cho bạn với một mức thu nhập hấp dẫn mà còn là cơ hội để bạn tham gia vào môi trường làm việc năng động và đoàn kết cùng nhiều cơ hội hoàn thiện kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân.

Nếu bạn khát khao phát triển và đang mong muốn xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc, hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời này.
Website: ggfc.vn

Thông điệp từ Green Garden Fitness Center- BSI DESIGN

Dịch vụ Thể Dục - Thẩm Mỹ - Yoga.

 

Feedback