HDP Vietnam Technology

HDP Vietnam Technology

Địa điểm

Số 43-Z5, TTTM Leparc, Gamuda city, Yên Sở, Hoàng Mai


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://www.hdptech.com.vn

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Hỗ Trợ Kỹ Thuật/ Technical Sales Support

HDP Vietnam Technology

$ Cạnh tranh

  • Hà Nội

Project Sales / Technical Sales

HDP Vietnam Technology

$ 9 Tr - 15 Tr VND

  • Hà Nội | Hồ Chí Minh

Nhân Viên Kinh Doanh Giải pháp Chiếu Sáng

HDP Vietnam Technology

$ 9 Tr - 15 Tr VND

  • Hà Nội | Hồ Chí Minh

Kế Toán Tổng Hợp

HDP Vietnam Technology

$ Cạnh tranh

  • Hà Nội

Giới thiệu về công ty

HDP Vietnam Technology được thành lập vào năm 2011. Chuyên về các giải pháp chiếu sáng cho khách sạn & resort, sân thể thao, siêu thị, shops, công nghiệp, kiến trúc & mặt tiền, cảnh quan, chăm sóc sức khỏe, văn phòng và giáo dục.

Với nhu cầu ngày càng cao về chất lượng ánh sáng, HDP Việt Nam chúng tôi luôn cố gắng không ngừng phát triển đội ngũ những kỹ sư, kỹ thuật viên, tư vấn viên với niềm đam mê và hiểu biết sâu về các giải pháp chiếu sáng phù hợp với từng ứng dụng khác nhau

Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong các nhà máy sản xuất, cao ốc, khách sạn, resort, sân vận động, đường phố, bến cảng, Đèn chiếu sáng còn là một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày, trường học hay khu vui chơi trẻ em. Những nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, ánh sáng ảnh hưởng tới tâm trạng và sức khoẻ cong người. Ánh sáng cũng ảnh hưởng tới nhịp sinh học và việc sử dụng màu sắc, cường độ ánh sáng hài hoà sẽ giúp con người cảm thấy thoải mái, mạnh khoẻ hơn.

Là nhà phân phối của HELVAR, Trilux, Radium, Faelluce, Tridonic và IntiLED, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ mới trong những dự án đòi hỏi chất lượng chiếu sáng đáp ứng những tiêu chuẩn cao về mỹ thuật hay những chuẩn mới cho công trình công nghiệp, toà nhà văn phòng...(LEED, WELL V.2, BREEAM…). Sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo các ứng dụng sẽ có hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và các giải pháp bền vững theo thời gian. Đặc biệt, với hệ thống điều khiển chiếu sáng của HELVAR, chúng tôi có thêm nhiều giải pháp điều khiển, tiết kiệm năng lượng cho văn phòng, khách sạn, công nghiệp…

Sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo các ứng dụng sẽ có hiệu ứng ánh sáng tốt nhất và các giải pháp bền vững theo thời gian.

......

Feedback