Hệ thống Quisine World - Chi nhánh công ty cổ phần Rogen

Hệ thống Quisine World - Chi nhánh công ty cổ phần Rogen

Địa điểm

112A, Cách Mạng Tháng 8, P. 7, Q. 3


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

1.1 Giới thiệu:

Thành lập ngày 1/1/2015, Hệ thống Cuisine World về ngành ẩm thực, dịch vụ nhà hàng, địa điểm tổ chức sự kiện với mong muốn tạo giá trị tiêu biểu. Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu Én bao gồm Én Tea House & Restaurant và Én Event Space đã nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu khởi nghiệp nỗi bật HCM 2014 – 2016”. Giải thưởng mở đầu cho những nỗ lực mới và bước tiến mới.

Sau 3 năm thành lập hiện tại Nhà hàng Én đã có sự chuyển mình tích cực. Với mong muốn “ONE TEAM, ONE DREAM” giúp mỗi cá nhân đến với Nhà hàng Én có thể phát triển và trưởng thành, hòa chung với nhiệt huyết đam mê ngành ẩm thực trong môi trường chuyên nghiệp, gắn kết, thường xuyên được đào tạo – nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

1.2 Sứ mệnh tầm nhìn

Hệ thống Cuisine World được thành lập với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những không gian hiện đại, sang trọng, sử dụng thực phẩm tươi ngon dinh dưỡng được chế biến tại chỗ với các thực đơn đa dạng, vị trí thuận tiện cho di chuyển, phục vụ được nhiều nhu cầu khác nhau cho khách hàng. Bên cạnh đó với khát vọng của công ty mẹ, định hướng tương lai của hệ thống sẽ mở rộng thêm về quy mô nhà hàng ở các địa điểm khác nhau trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác. Tạo nên nguồn thu nhập lợi nhuận vững chắc cho hệ thống và công ty.

1.3 Giá trị cốt lõi

Cuisine World hình thành với phong cách năng động, trẻ trung, thân thiện bên cạnh sự tinh tế, đa dạng trong các mô hình kinh doanh, thiết kế kiến trúc cũng như những tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Với phương châm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới trong thế giới ẩm thực, một thế giới vô biên – “The World of no borders”. Ở Cuisine World, khách hàng được thoả mãn sự tò mò về văn hoá, lịch sử, phong tục của các nước qua cả năm giác quan. Đội ngũ nhân viên trẻ đầy lòng hiếu khách của Cuisine World sẽ luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn với tiêu chí đem lại một cung bậc trải nghiệm hoàn thiện hơn của ngành công nghiệp dịch vụ hiếu khách.

Thương hiệu Én Tea House & Restaurant được định hướng là một không gian sang trọng thời thượng chuyên về alacarte dành cho phân khúc khách hàng là doanh nhân, các cá nhân cần không gian tiếp khách, làm việc, gặp gỡ bạn bè và những buổi tiệc nhỏ. Ngoài tầng trệt được định hướng alacarte thì tầng M và tầng thượng chịu trách nhiệm về mảng banquet với 3 không gian khác nhau dành cho từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

1.4 Sản phẩm/ dịch vụ:

Sản phẩm và dịch vụ tại Cuisine World bao gồm: Én Tea House & Restaurant, Én Event Space. Là thương hiệu về nhà hàng, không gian tổ chức sự kiện. Thực đơn ở nhà hàng chủ yếu là các món chuyên ẩm thực theo phong cách fusion. Những sản phẩm/dịch vụ mà hệ thống cung cấp đều mang tính độc đáo, chất lượng, và chi phí hợp lý nhất cho từng nhóm khách hàng khác nhau. Đội ngũ sáng tạo và chiến lược đổi mới sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ/sản phẩm tốt nhất. Nguồn nhân lực nội bộ giúp kiểm soát chi phí, chất lượng và thời gian cho khách hàng.

Feedback