Hệ thống trường Tuệ Đức - Pathway School

Hệ thống trường Tuệ Đức - Pathway School

Địa điểm

1/5 Bis Lương Định Của, P.Bình Khánh, Q.2, Tp.HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
86 followers

Việc làm đang tuyển

Hệ thống trường Tuệ Đức - Pathway School

$ 15 Tr - 20 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Hệ thống trường Tuệ Đức - Pathway School

$ 15 Tr - 20 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Hệ thống trường Tuệ Đức - Pathway School

$ 18 Tr - 25 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Hệ thống trường Tuệ Đức (Pathway School) tìm kiếm những người tâm huyết với giáo dục, nghĩ và thở với nó, trăn trở với nó, coi nó lớn hơn mọi giá trị khác của bản thân. Để đưa 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực (Giới Định Tuệ) vào từng nhân viên, từng giáo viên, từng học sinh… để nó thấm sâu, trở thành giá trị cốt lõi sâu sắc nhất trong cả cuộc đời.

Bạn biết không? Ở trường Tuệ Đức, chúng tôi trăn trở những điều đó hằng ngày. Chúng tôi tâm niệm rằng: Đạo học phương Đông, với triết lý 3 gốc rễ Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực sẽ là nền tảng vững chắc cho sự trưởng thành toàn diện của một con người. Trên nền tảng vững chắc đó, các phương pháp giáo dục hiện đại của phương Tây (Kiến Tạo, Montessori, Mindfulness…) sẽ nở hoa, phát triển tối đa những tiềm năng của trẻ.

Chúng tôi thực sự khát khao xây dựng nên một thế hệ vừa có “Đức” vừa có “Tài” để cống hiến cho cuộc sống này. Chúng tôi biết, nếu một mình thì chẳng thể đi xa được, vì vậy chúng tôi cần bạn, nếu bạn là một người đang trăn trở và có khát khao cống hiến cho Giáo Dục, nếu bạn đang có sự nhiệt huyết và sẵn sàng dấn thân cho một câu chuyện “cổ tích” về Giáo Dục, vậy tại sao bạn lại không đồng hành cùng chúng tôi?

Chúng tôi luôn đón chào những ai thật sự trăn trở, tâm huyết và sẵn sàng dấn thân với Giáo dục Nhân cách.

Nếu như bạn rất muốn đồng hành với trường nhưng không tìm thấy vị trí phù hợp với mình như ở trên thì hãy gửi CV + Thư tâm sự của bạn cho chúng tôi, chúng tôi không cam kết có thể tiếp nhận bạn, tuy nhiên chúng tôi rất muốn gặp để trao đổi với những người có tâm huyết với giáo dục.

Thông điệp từ Hệ thống trường Tuệ Đức - Pathway School

Đây không phải là tuyển dụng mà là tìm cộng sự cùng chí hướng.

Vui lòng tìm hiểu thông tin về Hệ thống trường Tuệ Đức - Pathway School vào link bên dưới:

  •  https://pathway.edu.vn/congsu/
  • https://www.facebook.com/pathwayvn/

Hình ảnh công ty

Feedback