Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Hiep Long Fine Funiture Co., Ltd - Công Ty TNHH Hiệp Long

Địa điểm: 98a/2, Đường Phan Đình Giót, KP1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương

Qui mô công ty: 499-999Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.hieplongfurniture.com

Việc làm đang tuyển (7)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp Bình Dương Cạnh tranh 19-04-2019
Nhân Viên Kinh Doanh Bình Dương Cạnh tranh 19-04-2019
Nhân Viên IT Bình Dương Cạnh tranh 19-04-2019
Nhân Viên QC Bình Dương Cạnh tranh 19-04-2019
Nhân Viên Thiết Kế Bình Dương Cạnh tranh 19-04-2019
Kế Toán Công Nợ Bình Dương Cạnh tranh 19-04-2019
Nhân Viên Bảo Trì Bình Dương Cạnh tranh 18-04-2019

Giới thiệu về công ty

Công ty Đồ gỗ Hiệp Long được thành lập từ năm 1993, có trụ sở đặt tại tỉnh Bình Dương (cách trung tâm TP.HCM 25 km) với diện tích 40.000 m2 và khoảng 450 nhân công.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm trang trí nội thất, ngoại thất cao cấp được làm từ gỗ giá tỵ (TEAK) và gỗ cứng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trang bị hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến để mỗi tháng chúng tôi có thể đạt được năng suất 30 containers 40 feet. Sản phẩm của Công ty chúng tôi được xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản,...

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và thiết kế đồ gỗ trang trí nội thất, chúng tôi cũng cung cấp các mẩu mã (models) trang trí nội thất, ngoại thất như: Sản phẩm trang trí ngoài trời bằng gỗ giá tỵ (TEAK) bao gồm các loại: Bàn, Ghế, Ghế tắm nắng, Xe dọn trà, ... cho sân vườn, hồ bơi, phòng tắm, thuyền du lịch. Gỗ giá tỵ (TEAK) được nhập khẩu từ nước ngoài. Loại gỗ này có chứa hàm lượng dầu tự nhiện cao; bảo vệ sản phẩm tránh mối mọt và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sản phẩm trang trí nội thất cho phòng ngủ, phòng ăn, phòng tắm, nhà bếp làm bằng gỗ dẻ gai (BEECH) được nhập khẩu từ Châu Âu như: Giường, Tủ kệ bếp, Cửa,... Loại gỗ này có màu sáng rất thích hợp với việc kết hợp các sản phẩm trang trí nội thất khác. Chúng tôi thường xuyên cho ra đời những sản phẩm mới để đáp ứng thị hiếu và nhu cầu tiêu thụ của thị trường.

Công ty Đồ gỗ Hiệp Long cũng luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và mong muốn làm hài lòng Quý khách hàng - đây cũng chính là kim chỉ nam trong kinh doanh của chúng tôi.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: