Chào bạn,

Đăng nhập xem việc làm phù hợp

language
1

Đăng ký nhận email thông báo việc làm để không
bỏ lỡ cơ hội, giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp.

Hưng Phát USA

Địa điểm: 214 Lê Thánh Tôn, p. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Qui mô công ty: 100 - 200Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.hungphatusa.vn

99 followers

Việc làm đang tuyển (7)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp (Mới) Hồ Chí Minh Cạnh tranh 15-10-2019
Trưởng Phòng Sản Xuất - Ngành Kim Hoàn - Vàng Bạc - Đá Quý Hồ Chí Minh Cạnh tranh 10-10-2019
SOCIAL MEDIA Hồ Chí Minh Cạnh tranh 10-10-2019
Nhân viên Cấp phát Hồ Chí Minh Cạnh tranh 09-10-2019
Trưởng Phòng Kinh Doanh Hồ Chí Minh Cạnh tranh 27-09-2019
SEO MARKETING Hồ Chí Minh Cạnh tranh 21-09-2019
Nhân Viên Kế Toán Vật Tư Hồ Chí Minh Cạnh tranh 21-09-2019

Giới thiệu về công ty

Hưng Phát USA là thương hiệu danh tiếng trong ngành vàng bạc đá quý được thành lập từ năm 1982 tại Mỹ. Sự khẳng định vị thế trong hơn 30 năm hoạt động cùng mục tiêu mở rộng thị trường, phát triển quy mô, năm 2012 Hưng Phát USA đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Trụ sở văn phòng, showroom và xưởng sản xuất của chúng tôi hiện  tọa lạc tại số 214 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
Không chỉ nổi tiếng về kim cương lẻ, Hưng Phát USA còn khẳng định được tên tuổi của mình với trang sức tự chế tác mang dấu ấn thương hiệu riêng. Xưởng sản xuất quy mô hiện đại tại Hong Kong và Việt Nam, áp dụng công nghệ chế tác tiên tiến bậc nhất trên thế giới cùng đội ngũ thợ kim hoàn lành nghề, chúng tôi mang đến cho khách hàng những bộ sưu tập trang sức <được thiết kế tinh tế, phong cách sang trọng, chất lượng cao cấp với giá thành tốt nhất. Trang sức kim cương, trang sức ngọc trai, trang sức gắn đá CZ, nhẫn đính hôn, nhẫn cưới, nhẫn doanh nhân,…là những dòng sản phẩm hàng đầu tại Hưng Phát USA.
Uy tín và trách nhiệm trong kinh doanh chính là nền tảng để Hưng Phát USA phát triển thịnh vượng trong hơn 30 năm qua, và chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực để luôn xứng đáng với sự yêu mến của khách hàng, sự tín nhiệm của đối tác dành cho chúng tôi.

Thông điệp từ Hưng Phát USA

Ban giám đốc và toàn thể Nhân viên vui mừng chào đón bạn trở thành thành viên của  Hưng Phát USA. Với khả năng và trình độ chuyên môn, bạn được tuyển chọn vào làm việc tại Công ty. BGĐ tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng Hưng Phát USA thành công và phát triển bền vững, lâu dài.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: