J&T Express CN Mỹ Tho

J&T Express CN Mỹ Tho

Địa điểm

Lầu 4, Số 66, Đinh Bộ Lĩnh, Phường 9, TP. Mỹ Tho


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài

Việc làm đang tuyển

TRƯỞNG NHÓM KẾ TOÁN CHI PHÍ

J&T Express CN Mỹ Tho

$ 15 Tr - 20 Tr VND

  • Tiền Giang

TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC TIẾNG TRUNG

J&T Express CN Mỹ Tho

$ 10 Tr - 15 Tr VND

  • Tiền Giang

Giới thiệu về công ty

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet của Công ty TNHH MTV Chuyển phát nhanh Thuận Phong. Chúng tôi sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.

Đồng thời, trong tương lai J&T Express định hướng mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế.

J&T Express cam kết sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, cũng như đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ chuyển phát đến khách hàng. J&T Express đã phát triển và trở thành một trong những thương hiệu chuyển phát nhanh hàng đầu ở Indonesia. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thị trường sang các nước Đông Nam Á khác như: Việt Nam, Malaysia, Philippines,...
Với khẩu hiệu “Express your online business”, J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.
TẦM NHÌN
Trở thành công ty chuyển phát nhanh về công nghệ giao nhận hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Bổn phận, Chia sẻ, Phục vụ, Trách nhiệm, Hướng đến kết quả là năm giá trị cơ bản của J&T Express nhằm mang đến chất lượng dịch vụ giao hàng tốt nhất cho khách hàng.
Chúng tôi cam kết phục vụ một cách trung thực và có trách nhiệm đối với từng gói hàng của khách hàng.
 

Feedback