KTB - CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI KANGEN VIỆT NAM

Địa điểm: 43 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN KD - TM KANGEN VIỆT NAM (KTB VIỆT NAM) Địa chỉ : 043 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM Website : www.kangenktb.vn

Hơn 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, CÔNG TY CỔ PHẦN KD - TM KANGEN VIỆT NAM (KTB VIỆT NAM)đã góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng nguồn nước và sức khỏe cho hàng trăm nghìn người Việt Nam tại các thành phố lớn. KTB là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc mang dòng máy điện giải nước tốt nhất thế giới của Tập Đoàn Enagic (Nhật Bản) về Việt Nam. Nguồn nước kiềm ion hóa Kangen quý giá được tạo ra từ máy điện giải của Enagic được xem là một giải pháp y học hữu hiệu đang được ứng dụng tại các bệnh viện lớn trên thế giới trong việc thanh lọc độc tố trong cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, nâng cao sức đề kháng và góp phần hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, các bệnh đường ruột... Với phương châm sống "Yêu thương, quan tâm và chia sẻ”, KTB cam kết mang đến cho quý khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng, dịch vụ bảo trì trọn gói, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và chính sách thanh toán linh hoạt. KTB mong muốn tất cả người dân Việt Nam đều được tạo cơ hội để chăm sóc sức khỏe toàn diện và tận hưởng hạnh phúc mỗi ngày. Đồng thời, KTB không ngừng tìm kiếm triển vọng hợp tác với các thị trường mới, các khách hàng mới, đối tác tiềm năng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc để cùng xây dựng cộng đồng kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ hướng đến sức khỏe con người, cùng tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Lịch sử phát triển - Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Thương Mại Kangen Việt Nam (KTB) được thành lập vào năm 2014. - Đầu năm 2015, KTB trở thành nhà phân phối lớn nhất của Tập Đoàn Enagic tại Việt Nam về các dòng sản phẩm máy điện giải nước, máy tạo nước tắm ion. - Ngày 09/01/2015 khai trương showroom Enagic TP.HCM tại địa chỉ 043 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM Kế hoạch phát triển - Các showroom Enagic tại Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, Bình Dương dự định hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động trong năm 2017. - Trong tương lai, KTB dự định sẽ đa dạng thêm nhiều loại sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, xây dựng các khu phức hợp thương mại sang trọng, đẳng cấp các sản phẩm organic trong và ngoài nước.
 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng: