Manulife Financial
Manulife Financial

Manulife Financial

Địa điểm

Số 3B Đường số 54, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài

Việc làm đang tuyển

Manulife Financial

$ 15 Tr - 50 Tr VND

  • Hồ Chí Minh

Giới thiệu về công ty

Tập đoàn Tài chính Manulife là tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc cung cấp dịch vụ tài chính nhằm giúp người dân đưa ra quyết định dễ dàng và có cuộc sống vẹn toàn hơn.Trên các nước, chúng tôi phục vụ khách hàng dưới thương hiệu Manulife. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, chúng tôi hoạt động dưới thương hiệu John Hancock.

Chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn tài chính, bảo hiểm và giải pháp quản lý tài sản cho cá nhân, tổ chức và tập thể.

Tính đến cuối năm 2019, Manulife có hơn 34.000 nhân viên, hơn 82.000 tư vấn viên tài chính và hàng ngàn đối tác phân phối, phục vụ hơn 28 triệu khách hàng. Đến 31/12/2019, chúng tôi quản lý khối tài sản lên đến hơn 1.160 tỷ đô-la Canada (888 tỷ đô-la Mỹ), và trong vòng 1 năm qua, chúng tôi đã chi trả 38,4 tỷ đô-la Canada (29.4 tỷ USD) cho khách hàng. Manulife chủ yếu hoạt động tại châu Á, Canada, Hoa Kỳ và đã tận tụy phục vụ khách hàng trong suốt hơn 132 năm qua.

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam ("Manulife Asset Management Vietnam Company Limited") hay ManulifeAM Việt Nam là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Quản lý Tài sản Manulife ("Manulife Asset Management"). Giá trị và kinh nghiệm chuyên môn mà chúng tôi mang đến cho khách hàng dựa trên sự kết hợp của ba yếu tố cấu thành nên nền tảng tiến trình quản lý đầu tư của chúng tôi: văn hóa quản trị rủi ro, đội ngũ chuyên gia quản lý quỹ tài năng và cơ cấu tổ chức hoạt động vững mạnh.

Feedback